Hướng dẫn sử dụng cơ bản Webmail trên dịch vụ Email 4B v2

Phan Minh Ngà 18/11/2020 162 lượt xem

 

Đối với giao diện Email 4B v2, Mắt Bão sẽ có những nâng cấp về tính năng, về giao diện của Webmail Mắt Bão vẫn sẽ giữ nét đơn giản, trực quan vốn có nhưng sẽ không kém phần sinh động.

Đầu tiên, để sử dụng được Webmail, bạn cần phải mở trình duyệt và truy cập theo đường dẫn https://mail.domain.tld ( domain.tld là tên miền dịch vụ Email của bạn. Ví dụ : https://mail.matbao.wiki ).

Gửi Email

Để bắt đầu soạn một email, tại giao diện webmail mail bạn chọn vào New

Tại giao diện mới hiện ra, bạn nhập vào các nội dung như hình ảnh ví dụ bên dưới. Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin và nội dung, bạn click vào Send để gửi mail và hoàn tất.

Nhận Email

Giao diện Webmail sẽ luôn được làm mới để tải các lá mail mới hoặc tại giao diện chính bạn có thể nhấn F5 lại trình duyệt, các email có tiêu đề in đậm là những email mới, để xem email bạn click hai lần vào tiêu đề mail.

Chữ ký

Chữ ký luôn là điểm nhận dạng tuyệt vời nhất để biết bạn có phải là chính chủ hay không. Để tạo một chữ ký trên Webmail. Bạn sẽ thao tác các bước như sau : Bạn vào mục Setting >> Chọn tiếp mục Signatures >> Chọn vào mục Signatures để tạo chữ ký

Chức năng khác trên Webmail

Bạn có thể khám phá thêm các chức năng khác có trong Webmail để có thể sử dụng mail tốt nhất tại đây

Chúc bạn thao tác thành công.


Bài viết liên quan