WordPress Plugins

Google Web Stories là gì? Hướng dẫn FULL cách để tạo – Update 10/2020

Thời gian gần đây Google cho mắt Web Stories bản thử nghiệm và thu hút được sự chú ý từ người dùng, Google Web Stories là gì?

Top 9+ Plugin WordPress tạo Chat trực tuyến tốt nhất 2020

Plugin WordPress tạo Chat trực tuyến là công cụ cần thiết để doanh nghiệp bạn giải đáp nhanh chóng các thắc mắc của khách hàng

Top 7+ Plugin WordPress tạo Slider 3D giúp giao diện Website trở nên Sống Động

Bạn hoàn toàn có thể cải thiện giao diện Website trở nên sống động và thu hút hơn nhờ tích hợp Plugin WordPress tạo Slider 3D.

Top 6+ Plugin WordPress tạo Recipe tốt nhất dành cho Blog Ẩm Thực

Giống như nguyên liệu là chìa khóa cho công thức nấu ăn, các Plugin WordPress tạo Recipe là chìa khóa cho Blog ẩm thực của bạn.

Top 7+ Plugin WordPress tạo Countdown tốt nhất 2020

Bạn muốn tạo tính cấp bách, thúc giục khách hàng hành động và tạo chuyển đổi nhanh chóng? Hãy cài đặt Plugin WordPress tạo Countdown cho Web

Top 6+ Plugin WordPress Định Vị Cửa Hàng Miễn Phí Và Trả Phí Tốt Nhất 2020

Nếu doanh nghiệp bạn có nhiều chi nhánh, địa điểm kinh doanh, việc sử dụng Plugin WordPress định vị cửa hàng trên Website là vô cùng cần thiết.

Top 9 Plugin WordPress hỗ trợ thanh toán Paypal tốt nhất cho Website

Để có thể cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm mua sắm tốt nhất, hãy sử dụng các Plugin WordPress hỗ trợ thanh toán Paypal.

Top 7+ Plugin WordPress tạo Video Player đáng sử dụng nhất năm 2020

Với Plugin WordPress tạo Video Player, bạn có thể phát trực tiếp Video để truyền tải thông điệp trên Web, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng hiệu quả.

Top 8+ Plugin WordPress Tạo Thư Viện Video Tốt Nhất Bạn Nên Biết

Plugin WordPress tạo thư viện Video là công cụ quan trọng đối với Website bởi nó góp phần thu hút và giữ chân khách truy cập, hỗ trợ rất tốt cho SEO.

Top 8+ Plugin WordPress Giúp Tạo Lightbox Tiện Lợi Và Dễ Sử Dụng

Lightbox giúp các File Media của bạn hiển thị hấp dẫn hơn. Xem ngay Top Plugin WordPress giúp tạo Lightbox để có chọn lựa tốt nhất cho Web của bạn.