Thông báo về việc nâng cấp dung lượng lưu trữ cho toàn bộ dịch vụ Cloud Hosting (Linux/Windows) tại Mắt Bão

Nguyễn Thành Luân 3 phút đọc

Kính chào Quý khách hàng,

Lời đầu tiên Mắt Bão xin phép bày tỏ lòng biết ơn đến Quý khách khi đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Mắt Bão trong hàng ngàn nhà cung cấp dịch vụ khác.

Với mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách trong thời gian lâu dài sắp tới, Mắt Bão đã không ngừng tiếp thu, tìm hiểu và phát triển công nghệ mới nhất trong lĩnh vực dịch vụ đang cung cấp để mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

Để mở đầu cho chặng hành trình hợp tác bền vững dài lâu của Mắt Bão và Quý khách hàng, Mắt Bão xin thông tin đến toàn bộ Quý khách hàng đang sử dụng cũng như đang cân nhắc sử dụng dịch vụ tại Mắt Bão về việc “toàn bộ dung lượng lưu trữ của tất cả các gói dịch vụ Cloud Hosting Linux /Cloud Hosting Windows sẽ được cập nhật lên thông số mới” với không gian lưu trữ nhiều hơn. Cụ thể việc nâng cấp như sau:

Việc cập nhật trên sẽ chính thức áp dụng từ ngày 20/04/2022 .

Đối với Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ lưu trữ Cloud Hosting (Linux /Windows) tại Mắt Bão sẽ được nâng cấp hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Còn đối với Quý khách hàng mới đăng ký dịch vụ lưu trữ Cloud Hosting (Linux /Windows) tại Mắt Bão sẽ được ÁP DỤNG NGAY các thông số trên khi vừa kích hoạt dịch vụ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nếu còn điều gì thắc mắc, xin đừng ngần ngại hãy liên hệ đến bộ phận Kinh doanh của Mắt Bão để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tư vấn miền Nam (028) 3622 9999       Tư vấn miền Bắc (024) 35 123456

Mắt Bão rất tự hào vì được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Trân trọng !