Top 10+ Plugin WordPress Quản Lý Thành Viên Tốt Nhất Hiện Nay

NghiemVo 27/12/2021 11 phút đọc

 

Lựa chọn Plugin WordPress quản lý thành viên rất quan trọng. Bởi một nền tảng tốt, phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội phát triển

top plugin wordpress quản lý thành viên
Plugin quản lý thành viên cho phép tùy ý phân quyền từng nhóm thành viên

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những Plugin WordPress quản lý thành viên tốt nhất. Bao gồm cả các Plugin miễn phí và có trả phí để bạn có thể tham khảo lựa chọn và hỗ trợ làm việc hiệu quả nhất.

TOP plugin WordPress quản lý thành viên miễn phí

Những Plugin quản lý thành viên dạng miễn phí trên WordPress tương đối nhiều. Các bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong số những cái tên dưới đây:

 • Simple Membership
 • Paid Memberships Pro
 • Ultimate Member – User Profile & Membership Plugin
 • WP-Members Membership Plugin
 • Members – Membership & User Role Editor Plugin

Simple Membership

Đây là Plugin được phát triển cho các trang Web hội viên có độ tùy biến cao. Simple Membership còn được ứng dụng cho các Website hội viên đăng tải nội dung trả phí. Bởi Plugin này có thể giúp quản lý thanh toán rất hiệu quả. Bên cạnh việc quản lý hội viên chia theo loại. Đồng thời có thể thiết lập nhiều dạng như hội viên trả phí, hội viên miễn phí, hội viên hạng cao, hội viên hạng thấp. 

Paid Memberships Pro là một trong những Plugin tạo trang thành viên WordPress phổ biến hiện nay. Paid Memberships Pro cung cấp phiên bản miễn phí với nhiều tính năng nổi bật. Điển hình như tích hợp các Add-on miễn phí và thanh toán sẵn có giúp bạn kết nối các công cụ của bên thứ ba như dịch vụ CRM, Email Marketing…

plugin wordpress quản lý thành viên
Paid Memberships Pro hỗ trợ 2 phiên bản miễn phí và có phí

Các cổng thanh toán khác được hỗ trợ như Stripe, PayPal, Authorize.net, 2Checkout,… Ngoài ra còn có Extension Add-ons, với hàng loạt các tiện ích mở rộng tốt có sẵn, hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao. Bạn có thể dễ dàng thêm tính năng vào trang Web thành viên như theo dõi liên kết, nội dung nhỏ giọt, Affiliate Program, các mức giá khác nhau,…

Ultimate Member – User Profile & Membership Plugin

Đây là Plugin thích hợp tạo cộng đồng cho các hội viên có thể xử lý cả bài đăng và duyệt. Ultimate Member có thể sử dụng như một dạng bán hàng chỉ dành cho hội viên. Ultimate Member hạn chế nội dung và trang HP cụ thể. Ngoài ra với tính năng mở rộng (có tính phí) Plugin này còn có thể liên kết với Netshop Plugin WooCommerce. Bạn có thể hoàn tất cài đặt nhanh chóng với bảng điều khiển trực quan.

WP-Members Membership Plugin

Plugin này chuyên dùng cho các trang hội viên của WordPress, thường được dùng để tạo Website hội viên lần đầu. Với Plugin này bạn có thể hiển thị trang Login trong nội dung đã được tạo. Plugin này còn có tác dụng hỗ trợ cho tiếng Nhật, có nhiều thông tin hữu ích.

Members – Membership & User Role Editor Plugin

Members là một vai trò và khả năng dựa trên Plugin WordPress Membership. Nó cung cấp các công cụ mạnh mẽ để thêm vai trò, chức năng và phân quyền cho người dùng. Điều này mang đến cho người dùng trải nghiệm thành viên tuyệt vời nhất.

Members cho phép bạn đặt quyền hạn chế nội dung trên trang Web của mình. Members cung cấp giao diện người dùng (UI) đơn giản, giúp bạn dễ dàng kiểm soát hệ thống vai trò và chức năng thành viên của WordPress. Đây là một ưu điểm nổi bật vì thường tính năng này chỉ có sẵn cho các nhà phát triển biết cách viết mã bằng tay.

những plugin wordpress quản lý thành viên tốt nhất
Plugin quản lý thành viên cho phép kiểm soát hệ thống vai trò, chức năng thành viên của WordPress

TOP plugin WordPress quản lý thành viên trả phí

Với nhu cầu sử dụng cao hơn, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn gói cao cấp hơn. Và dưới đây là những cái tên các bạn có thể tham khảo:

 • InkMember WordPress Membership Plugin
 • ARMember – WordPress Membership Plugin
 • WP Membership
 • Ultimate Membership Pro WordPress Plugin
 • Ultimate Member
 • WP-Members Membership Plugin

InkMember WordPress Membership Plugin

Đây là Plugin giúp bạn có thể chặn nội dung của minh hoặc chỉ hiện thị đối với thành viên được chỉ định. InkMember WordPress Membership chấp nhận thanh toán qua Paypal, thêm việc cộng toàn bộ khoản thanh toán thành viên định kỳ hằng ngày, tuần, tháng, năm có khả năng thu từ thành viên.

Chỉ với $97 bạn đã có quyền truy cập vào InkMember WordPress Membership trọn đời. Plugin này sẽ giúp bạn đảm bảo nội dung trang Web không bị truy cập bởi những thành viên bị hạn chế. Đồng thời giúp theo dõi hồ sơ khách hàng chi tiết. Bạn cũng có thể theo dõi các thành viên khác với bảng điều khiển đơn giản.

ARMember – WordPress Membership Plugin

Với Plugin này, bạn không cần có kiến ​​thức nâng cao về lập trình vẫn có thể tạo hệ thống thành viên chuyên nghiệp. ARMember cho phép người dùng đăng ký đồng thời trên nhiều cấp độ, cho phép các mức độ thành viên không giới hạn. Ngoài ra, trong cùng một gói thành viên bạn cũng có thể tạo nhiều chu kỳ thanh toán. Điều này cho phép người dùng chọn muốn đăng ký gói cụ thể hàng tháng hay hàng năm.

plugin quản lý thành viên website wordpress armember
ARMember cho phép các mức độ thành viên không giới hạn

WP Membership

WP-Member là Plugin quản lý thành viên giúp biến trang Web WordPress thành trang Web thành viên. Plugin cho phép hạn chế nội dung cao cấp, tạo các trường đăng ký tùy chỉnh,…

WP-Member cung cấp Extension cao cấp, với các chức năng bổ sung tiện lợi. Bạn có thể mua riêng lẻ các Extension, hoặc mua toàn bộ với gói trả phí Pro của Plugin WP-Member.

Ultimate Membership Pro WordPress Plugin

Ultimate Membership Pro là Plugin quản lý thành viên nổi tiếng. Plugin này cho phép tạo với quyền truy cập và đa cấp độ cho người dùng. Có hai phiên bản là miễn phí và có trả phí. Khi sử dụng phiên bản trả phí, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn. Hơn nữa còn có khả năng biến Membership Site thành các cộng đồng Online, mạng xã hội,… để các thành viên có thể giao lưu, trao đổi thông tin.

Ultimate Member

Đây là Plugin nổi tiếng của hãng Ultimate Member. Plugin giúp người dùng tạo trang thành viên dễ dàng, có thể kết hợp cùng nhiều Plugin khác. Plugin Ultimate Member cho phép tạo hồ sơ người dùng, tùy chỉnh các trường, thêm thông tin thành viên dễ dàng,… Bên cạnh đó, Ultimate Member còn hỗ trợ một số Extension trả phí để bổ sung thêm tính năng, tương thích với các Plugin khác. Thậm chí có thể kết hợp tạo trang đăng bài để thành viên tự đăng bài lên Website.

ultimate member plugin
Ultimate Member Plugin có thể kết hợp nhiều Plugin khác

WP-Members Membership Plugin

Ultimate Membership Pro là Plugin quản lý thành viên nổi tiếng. Plugin này cho phép tạo với quyền truy cập và đa cấp độ cho người dùng. Có hai phiên bản là miễn phí và có trả phí. Khi sử dụng phiên bản trả phí, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn. Hơn nữa còn có khả năng biến Membership Site thành các cộng đồng Online, mạng xã hội,… để các thành viên có thể giao lưu, trao đổi thông tin.

Trên đây là bài viết tổng hợp một số Plugin WordPress quản lý thành viên có phí và miễn phí đáng sử dụng nhất hiện nay. Tùy theo nhu cầu sử dụng các bạn có thể cân nhắc lựa chọn một phiên bản phù hợp nhất. Và với một Website chạy trên nền tảng WordPress thì gói Hosting WordPress v3 sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong việc quản lý nội dung cũng như cấu hình chuẩn SEO nhất cho trang Web.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn trong việc quản lý thành viên Website!

Có thể bạn quan tâm:

Top Plugin hỗ trợ cài SSL cho Website WordPress tốt nhất

Top Plugin WordPress cho diễn đàn đáng dùng nhất hiện nay


Bài viết liên quan