Hướng dẫn chuyển giao diện id.matbao.net về giao diện cũ

Huỳnh Nguyễn Trường Giang 3 phút đọc

Nếu chưa quen với việc sử dụng giao diện mới của trang id.matbao.net, khách hàng có thể chuyển về giao diện cũ để tạm sử dụng.

Từ ngày 03/02/2021 trang id.matbao.net đã được cập nhật giao diện mới, mang đến nhiều tính năng nổi bật và tối ưu trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn do chưa quen sử dụng giao diện hoàn toàn mới này, khách hàng có thể chuyển về giao diện cũ để sử dụng tạm thời theo hướng dẫn sau đây của Mắt Bão.

Bước 1: Đăng nhập vào trang ID  từ trình duyệt máy tính.

Bước 2: Tại giao diện làm việc của trang ID, nhấn vào nút hiển thị tên tài khoản biểu tượng mũi tên chỉ xuống ở góc trái màn hình và chọn  Chuyển về phiên bản cũ.

Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện bảng thông báo với nội dung Có phải bạn quay lại bản cũ vì không tìm được thông tin bạn cần?

  • Đối với trường hợp không tìm thấy thông tin nên muốn trở về phiên bản cũ.

Bạn chọn vào Có. Tiếp theo, bạn vui lòng phản hồi về những thông tin mà bạn không tìm thấy như:trang chủ, trang dịch vụ, đơn hàng, hợp đồng,… Những chia sẻ của bạn sẽ giúp Mắt Bão cải thiện dịch vụ tốt hơn và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

  • Đối với trường hợp bạn muốn đổi về giao diện cũ vì lý do khác.

Bạn chọn  Không. Trong mục  OK, vì sao bạn quay lại bản cũ vậy? bạn vui lòng điền lý do muốn sử dụng phiên bản cũ, góp ý của bạn đóng vai trò quan trọng giúp Mắt Bão cải thiện phiên bản mới tốt hơn.

Sau khi hoàn thành các lựa chọn, bạn chọn vào Gửi  để quay về sử dụng phiên bản cũ.

Quá trình chuyển ID.matbao.net về giao diện cũ để sử dụng là giải pháp tạm thời.

Mắt Bão sẽ thông báo ngay đến Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất sau khi Giao diện mới hoàn thiện. Bằng việc cải tiến nhiều tính năng nổi bật, giao diện mới lần này của ID.matbao.net chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Cùng đón chờ nhé!

Xem thêm: Trang id.matbao.net cập nhật giao diện mới với nhiều tính năng hấp dẫn