Tự động gia hạn dịch vụ

Matahi 4 phút đọc

Tính năng “Gia hạn tự động” sẽ giúp Khách hàng có thể tạo lịch gia hạn định kỳ hàng năm cho dịch vụ. Điều đó giúp Quý khách tiết kiệm thời gian cũng như là công sức để quản lý dịch vụ 1 cách chuyên nghiệp, đảm bảo vận hành hệ thống website, email của Quý khách hoạt động liên tục.


Để sử dụng tính năng này Khách hàng cần vô phần Quản lý dịch vụ trong id.matbao.net, thêm thẻ ngân hàng vào (chỉ chấp nhận các thẻ Visa Quốc tế được cấp tại Việt Nam) và sau đó chọn dịch vụ cần gia hạn tự động để kích hoạt tính năng này.

Các bước thực hiện như sau:


Bước 1: Thêm thẻ ngân hàng: Để thêm thẻ Ngân hàng thì Quý khách vào phần quản lý trực tiếp trong từng dịch vụ bằng cách click vô nút “Cài đặt” hoăc hoặc cách khác để thêm thẻ là vô menu “Hệ thống” tiếp theo bấm “Cài đặt tài khoản” và bấm “Thêm thẻ liên kết”

Cách thêm thẻ Ngân hàng trực tiếp từ trang quản lý dịch vụ
Cách thêm thẻ Ngân hàng từ menu: Hệ thống – Cài đặt tài khoản – Thêm thẻ liên kết

Sau khi thêm thẻ thành công sẽ có thông tin cơ bản về thẻ của Quý khách tại menu “Hệ thống”. Khách hàng có thể thêm thẻ khác hoặc xóa bỏ thẻ đã thêm.
Mắt Bão cam kết không lưu trữ các thông tin thẻ Ngân hàng của Quý khách. Quý khách có thể tham khảo thêm về chính sách bảo mật thanh toán tại đây. Việc ghi nhận thông tin thẻ này được tích hợp thông qua cổng Ale Pay của Ngân Lượng – Một đơn vị cổng thanh toán đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép.

Xóa thẻ Ngân hàng từ menu: Hệ thống – Cài đặt tài khoản – xóa thẻ

Bước 2: Bật tắt tính năng Gia hạn tự động: Sau khi thêm thẻ thành công thì Quý khách vô từng dịch vụ để bật tính năng gia hạn tự động. Trước khi dịch vụ hết hạn 10 ngày thì hệ thống sẽ gia hạn và trừ phí. Nếu hệ thống thực hiện gia hạn thành công sẽ tiến hành email thông báo cho Quý khách về chi phí cũng như thời hạn mới. Quý Khách cần đảm bảo thẻ Ngân hàng phải đủ điều kiện để thanh toán ở thời điểm hệ thống thực hiện đơn hàng gia hạn.


Thao tác bật tính năng gia hạn tự động:

Bật tính năng gia hạn tự động

Thao tác tắt tính năng gia hạn tự động:

Tắt tính năng gia hạn tự động

Khi bật tắt sẽ có email gửi thông báo xác nhận cho khách hàng:

Hệ thống của Mắt Bão sẽ xác nhận qua email các thao tác liên quan đến tính năng gia hạn tự động.

Chúc Quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời tại Mắt Bão.