Giới thiệu dịch vụ Premium Cloud Hosting tại Mắt Bão

Mắt Bão 15/07/2022 10 phút đọc

 

Premium Cloud Hosting là giải pháp giúp tối ưu hóa tốc độ truy cập và bảo mật website. Với đa dạng tính năng và hiệu quả mang lại, các gói dịch vụ này ngày càng được nhiều người tin dùng.

Vậy phiên bản nâng cấp có gì khác biệt so với các phiên bản trước đó? Bản premium được trang bị thêm những công nghệ hiện đại nào? Cùng Mắt Bão tìm hiểu về phiên bản premium của Cloud Hosting qua bài viết sau đây.

Xem thêm:

Dịch vụ Premium Cloud Hosting tại Mắt Bão

Dịch vụ Premium Cloud Hosting tại Mắt Bão

1. Hosting là gì? Cloud Hosting là gì?

Hosting hay web hosting là dịch vụ lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Đây là không gian nằm trên server (máy chủ) được cài đặt, kết nối với các dịch vụ internet như mail, world wide web, truyền file… để lưu trữ dữ liệu, nội dung website.

Cloud Hosting là hosting hoạt động trên máy chủ cloud của công nghệ điện toán đám mây. So với các web hosting khác, Cloud Hosting được trang bị nhiều tính năng ưu việt, vận hành ổn định, tốc độ truy cập cao và bảo mật tốt hơn.

Web Hosting hỗ trợ lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Web Hosting hỗ trợ lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

2. Giới thiệu Premium Cloud Hosting

Premium Cloud Hosting của Mắt Bão chính thức ra mắt vào tháng 06/2022, là dịch vụ Cloud Hosting kế thừa được những đặc điểm nổi bật của phiên bản cũ. Cụ thể, bản premium vẫn có phần mềm bản quyền 100%, bảo mật SSL tự động, ổ cứng SSD Enterprise, chống Local Attack, sao lưu và khôi phục dữ liệu tức thời. Bên cạnh đó, phiên bản này còn được trang bị thêm nhiều tính năng vượt trội khác.

3. So sánh công nghệ Premium Cloud Hosting sử dụng

Bản premium của Cloud Hosting được trang bị nhiều công nghệ mới, là giải pháp tối ưu hiệu quả hoạt động cho website. Các công nghệ được hỗ trợ cho phiên bản nâng cấp này gồm có:

3.1 LiteSpeed Web Server – Tiêu chuẩn 5T cho Cloud Hosting

LiteSpeed Web Server là công nghệ thay thế hoàn toàn cho Apache, giảm tải nỗi lo của người dùng về Traffic (lưu lượng truy cập). Điểm mạnh 5T của công nghệ này là:

 • Tối ưu hóa tài nguyên

Công nghệ LiteSpeed Web Server trong Premium Cloud Hosting sử dụng tài nguyên RAM / CPU bằng các thuật toán chuyên biệt. Với cách vận hành này, hệ thống có thể xử lý mượt mà ngay cả khi website có nhiều lượt truy cập đồng thời.

Tối ưu hóa tài nguyên trên RAM / CPU

Tối ưu hóa tài nguyên trên RAM / CPU

 • Tận dụng được tối đa nền tảng phần cứng

Bằng việc tối ưu hóa vận hành tài nguyên, Công nghệ LiteSpeed Web Server có thể tăng hiệu suất lên gấp 2 – 5 lần so với Nginx hoặc Apache. Với thế mạnh này, các đơn vị cung cấp giải pháp lưu trữ sẽ phục vụ được nhiều khách hàng hơn trên cùng một nền tảng phần cứng.

 • Tăng cường khả năng bảo mật

Hệ thống máy chủ của LiteSpeed Web Server có thể tương thích hoàn toàn với ModSecurity của Apache. Sự kết hợp này sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tác hại do lỗ hổng bảo mật và tấn công DDoS mang lại.

 • Tăng tốc độ xử lý website

Với việc tích hợp công nghệ LiteSpeed Web Server, dịch vụ Premium Cloud Hosting sẽ giúp tốc độ xử lý website tăng lên đáng kể. Trong đó, công cụ LSCache hỗ trợ hiệu quả cho mã nguồn WordPress khi chuyển sang hệ thống có LiteSpeed Web Server.

Tăng tốc độ xử lý website nhờ công nghệ LiteSpeed Web Server

Tăng tốc độ xử lý website nhờ công nghệ LiteSpeed Web Server

 • Tương thích cực kỳ cao

Công nghệ LiteSpeed Web Server tương thích với đa số Control Panel. Các Control Panel phổ biến như Direct Admin, cPanel, Plesk đều có thể hoạt động hiệu quả với công nghệ này.

3.2 Công nghệ bảo mật Imunify 360

Bản premium của Cloud Hosting được trang bị thêm công nghệ Imunify 360 – một giải pháp bảo mật được phát triển trên nền tảng Linux. Đây là công nghệ được vận hành theo cơ chế tự học (AI), có 6 lớp bảo mật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống máy chủ Web Hosting.

Premium Cloud Hosting được trang bị công nghệ Imunify 360

Premium Cloud Hosting được trang bị công nghệ Imunify 360

Imunify 360 được trang bị nhiều tính năng ưu việt, giúp hosting được phòng vệ sớm. Công nghệ này có thể chủ động phát hiện phần mềm độc hại, chống lại các cuộc tấn công mạng và ngăn chặn đánh cắp dữ liệu website. Ngoài ra, khả năng bảo vệ của Imunify 360 trong phiên bản Premium Cloud Hosting cũng được đánh giá cao nhờ tính tự động và độ trễ bằng 0.

4. Điểm nổi bật mà Cloud Hosting bản premium mang lại

Cloud Hosting phiên bản premium được khách hàng của Mắt Bão đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Hạ tầng cực kỳ mạnh mẽ

Dịch vụ Cloud Hosting của Mắt Bão sử dụng ổ cứng SSD 100%, đem lại tốc độ truy xuất nhanh hơn ổ cứng thông thường đến 40 lần. Cơ chế nhân bản (Replicas) và sức mạnh ảo hóa của công nghệ Virtuozzo được tận dụng tối đa, đảm bảo cho hệ thống luôn vận hành xuyên suốt.

 • Thao tác dễ thực hiện và dễ dàng quản lý

Bản premium của Cloud Hosting hỗ trợ tốt cho cả người dùng không chuyên về kỹ thuật. Các thao tác trên cPanel khá đơn giản, giúp quản trị viên dễ dàng quản lý và vận hành.

 • Tăng cường tốc độ website

Premium Cloud Hosting của Mắt Bão được xây dựng trên những hệ thống máy chủ mạnh mẽ nhất hiện nay. Đồng thời, với sự hỗ trợ của công nghệ Litespeed Web Server, hiệu suất và tốc độ truy xuất cũng tăng lên đáng kể.

 • Khả năng bảo mật tối đa

Với bản premium, website sẽ được trang bị giải pháp bảo mật Imunify 360. Đây là công nghệ giúp trang web được bảo vệ tuyệt đối, tránh hacker xâm nhập máy chủ, nhiễm hay phát tán mã độc.

Tăng cường khả năng bảo mật cho website

Tăng cường khả năng bảo mật cho website

 • Sao lưu định kỳ

Phiên bản nâng cấp được tích hợp thêm tính năng sao lưu tự động để lưu trữ các dữ liệu quan trọng. Trong trường hợp khẩn cấp, người dùng vẫn có thể tìm được các dữ liệu đã lưu trước đó.

 • Sở hữu 100% bản quyền

Tất cả các phần mềm, hệ điều hành và tính năng tích hợp đều được Mắt Bão đăng ký bản quyền. Điều này mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng và tránh được các sự cố không đáng có.

Mắt Bão hiện đang cung cấp 6 gói tài nguyên Premium Cloud Hosting với nhiều tính năng và mức giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế mà Quý khách hàng có thể chọn gói dịch vụ phù hợp. Mọi thắc mắc liên quan đến Cloud Hosting, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Mắt Bão để được tư vấn và hỗ trợ. 

Hình ảnh và nội dung bài viết được tổng hợp bởi Mắt Bão.

Nếu cần thêm tư vấn về các dịch vụ TÊN MIỀN – HOSTING – EMAIL DOANH NGHIỆP – đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

TƯ VẤN MIỀN NAM:  028 3622 9999

TƯ VẤN MIỀN BẮC: 024 35 123456

Hoặc liên hệ theo đường link: https://www.matbao.net/lien-he.html


Bài viết liên quan