EMAIL4B là gì? Dịch vụ Email4B mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Email4B là gì?

Email4B hay Email For Business là dịch vụ email chuyên biệt dành cho doanh nghiệp có nhu cầu email lớn và chất lượng cao. Email 4B được cài đặt và vận hành trên máy chủ Window server 2016 (hoặc 2019) với ổ cứng 100% SSD Enterprise.

Dãy IP sử dụng chuyên biệt cho email có độ tin cậy cao ở trong nước và quốc tế. Email4B sử dụng IP riêng cho email giúp hạn chế email vào thư mục Spam hoặc thư rác. Hệ thống lọc mail thông minh, cập nhật theo thời gian thực giúp tránh những email chứa Virus, mã độc…

Email4B là gì

Email4B là gì

Lợi ích của dịch vụ Email4B là gì?

Email4B chuyên nghiệp

Email4B giúp tổ chức của bạn chuyên nghiệp hơn bằng cách gắn nhãn ID email thông thường của bạn với tên miền của công ty bạn (ví dụ: xvz@mycompany.com).

Email4B nhanh, tốc độ ổn định

Email4B hoạt động trên hệ thống máy chủ lưu trữ mới nhất, cung cấp cho bạn thời gian hoạt động tốt nhất, độ phản hồi nhanh vượt trội và độ tin cậy tối đa. Email4B được xây dựng trên hạ tầng đám mây (Cloud) tiên tiến nhất của chúng tôi, nên việc thêm tài khoản email cũng như dung lượng sử dụng khi doanh nghiệp của bạn phát triển tương đối dễ dàng và không làm gián đoạn việc sử dụng.

Tăng cường bảo mật dữ liệu email