Hướng dẫn đặt mật khẩu, truy cập vào Control Panel trên trang ID.MATBAO.NET (phiên bản 2019)

Đánh giá bài viết

Vì lý do bảo mật và đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng, Mắt Bão cung cấp các tính năng để khách hàng có thể chủ động hơn trong việc quản lý các tài khoản dịch vụ của mình một cách an toàn nhất, phương châm của chúng tôi vẫn là an toàn bảo mật cho người sử dụng dịch vụ.

Chính vì vậy, sau khi bạn đăng ký dịch vụ Cloud Hosting, Email chuyên nghiệp, Cloud Server, Mắt Bão sẽ không gửi thông tin tài khoản và mật khẩu qua nội dung Email như trước kia nữa (rất kém bảo mật), bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào trang https://id.matbao.net để tự đặt lại mật khẩu hoặc đăng nhập tự động vào Control Panel (Công cụ quản trị) của dịch vụ.

Sau đây là hướng dẫn đổi mật khẩu hoặc truy cập vào Control Panel của dịch vụ:
Bước 1: Bạn đăng nhập vào id.matbao.net (Vui lòng xem hướng dẫn cách đăng nhập tại đây).

Bước 2: Tại các Menu trên màn hình của bạn, bạn chọn 1 trong các mục: Cloud Hosting/ WordPress/ Email Pro/ WP Hosting để vào xem danh sách dịch vụ của bạn đang sử dụng tại Mắt Bão.
Tiếp theo, bạn click trực tiếp vào dịch vụ (Cloud Hosting, Email Pro, WP Hosting…) để xem chi tiết thông tin dịch vụ.
Tại trang chi tiết dịch vụ, bạn click vào “Control Panel” để đăng nhập quản trị tự động hoặc “Đặt lại mật khẩu” để nhận mail chứa thông tin quản trị dịch vụ sẽ được gửi về email liên hệ khi quý khách đăng ký.

DỊCH VỤ CLOUD HOSTING

DỊCH VỤ WORDPRESS HOSTING

DỊCH VỤ EMAIL

Chúc bạn thành công !!!