Email Hybrid – Tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu dùng email cao cấp của doanh nghiệp

Mắt Bão 21/04/2022 8 phút đọc

 

Đối với các công ty startup cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc phải tốn một khoản chi phí khá lớn để mua dịch vụ email doanh nghiệp của Microsoft 365 là một bài toán khá “đau đầu”. Đặc biệt là đối với các công ty yêu cầu tính bảo mật cao, nếu lựa chọn các giải pháp rẻ hơn, ít an toàn ngược lại trở thành bất khả thi.

Vì thế, giải pháp Email Hybrid ra đời, trở thành lời giải đáp hoàn hảo cho bài toàn tiết kiệm chi phí cũng như đáp ứng nhu cầu về sử dụng email cao cấp của các doanh nghiệp SME. Cùng Mắt Bão tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp tối ưu tiên phong này tại Việt Nam qua bài viết sau!

Bài viết liên quan: 

Email Hybrid tiet kiem chi phi dap ung nhu cau cua doanh nghiep

Giải pháp email hybrid giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán chi phí

1. Email hybrid là gì?

Thông qua tìm hiểu và nghiên cứu, đội ngũ Mắt Bão chính thức ra mắt giải pháp add-on Email Hybrid vào đầu năm 2022. Giải pháp là sự kết hợp tuyệt vời giữa Email Hosting và Email Microsoft. Với sự kết hợp mới này, doanh nghiệp sẽ phải tốn một khoản chi phí rất nhỏ để có thể hoạt động được trên cả 2 nền tảng Email Hosting và Email Microsoft.

Nguyên lý hoạt động của email hybrid cũng khá đơn giản.

  • Đầu tiên, email được gửi từ môi trường internet đến máy chủ Microsoft
  • Nếu máy chủ Microsoft không tìm được địa chỉ email đến, thư sẽ được chuyển tiếp về máy chủ Email Hosting
Email Hybrid tiet kiem chi phi dap ung nhu cau cua doanh nghiep 2

Sử dụng Email Hybrid, người dùng có thể gửi đến cả địa chỉ mail Microsoft và Email Hosting theo tên miền doanh nghiệp.

Như vậy, bằng cách sử dụng Hybrid, thư điện tử gửi đến hòm mail doanh nghiệp sẽ đạt được độ an toàn cao hơn do đã được xử lý bởi bộ lọc của Microsoft từ trước. Đặc biệt, bộ lọc này có khả năng xử lý các thư giả mạo, thư có chứa tệp tin gây hại,…

2. Lợi ích tiết kiệm chi phí trong sử dụng email cho doanh nghiệp

Như đã đề cập ở trên, giải pháp email hybrid là giải pháp email tối ưu cho các doanh nghiệp startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh các tính năng cơ bản như: dễ sử dụng, dễ cài đặt, độ bảo mật cao, thì email hybrid còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho việc sử dụng email.

Thông thường, chỉ tính riêng việc sử dụng email hosting cũng đã khiến doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định. Ngoài ra, để sử dụng Email Hosting, doanh nghiệp cũng cần có kiến thức nhất định về IT và quản trị website.

Trong khi đó, với giải pháp email hybrid, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản chi phí cho Microsoft, không cần phải hiểu quá rõ về IT hay quản trị web, mà vẫn sử dụng được đầy đủ tính năng của cả hai.

Email Hybrid tiet kiem chi phi dap ung nhu cau cua doanh nghiep 3

Email Hybrid sở hữu nhiều tính năng vượt trội so với các giải pháp email khác

Ngoài ra, việc sử dụng song song 2 nền tảng này thông qua email hybrid cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong việc lọc thư rác, spam. Nhờ có khả năng lọc của Microsoft, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, tiết kiệm được thời gian cho nhân sự, cũng là tiết kiệm tiền cho công ty.

Đặc biệt, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, email hybrid cũng không cần phải được vận hành bởi một nhân viên IT hay người có chuyên môn cao về quản trị Microsoft. Như vậy, doanh nghiệp lại có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí về nhân sự so với khi sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ Email Hosting hay Email Microsoft.

3. Thích hợp cho nhu cầu dùng email cao cấp của chủ doanh nghiệp

Thay vì bỏ tiền ra mua tài khoản email Microsoft cho toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp mà không đạt được hiệu quả tối ưu, đặc biệt là đối với cấp lãnh đạo. Thì giờ đây, với giải pháp email hybrid, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Email Hybrid tiet kiem chi phi dap ung nhu cau cua doanh nghiep 4

Email Hybrid là giải pháp chi phí tối ưu cho doanh nghiệp

Với dung lượng lưu trữ lớn, giao diện dễ sử dụng và tính năng nhân đôi bằng tích việc tích hợp giữa Email Hosting và Microsoft, email hybrid hoàn toàn đáp ứng đủ điều kiện để sử dụng cho các cấp quản lý.

Tận dụng dịch vụ email cao cấp của Microsoft cũng như trang thiết bị hạ tầng lưu trữ uy tín, hệ thống máy chủ được đặt khắp nơi trên thế giới, email hybrid hỗ trợ giải quyết khối lượng công việc lớn với thời gian nhanh gấp nhiều lần so với email thông thường. Phương thức bảo mật đảm bảo cũng là một yếu tố giúp email hybrid trở thành giải pháp tối ưu.

4. Giải pháp Email Hybrid: sự kết hợp Email Microsoft và Email Hosting đầu tiên tại Việt Nam

Là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành cung cấp dịch vụ email cho doanh nghiệp, chúng tôi thấu hiểu được các khó khăn và nhu cầu của một doanh nghiệp startup và doanh nghiệp SME thường gặp phải khi lựa chọn dịch vụ này:

  • Giải pháp cần được tối ưu về mặt giao diện
  • Giải pháp cần có tính bảo mật cao
  • Giải pháp cần dễ sử dụng và không tốn thêm chi phí hay nhân lực để quản lý, vận hành
Email Hybrid tiet kiem chi phi dap ung nhu cau cua doanh nghiep 5

Email Hybrid trở thành giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Và như thế, Email Hybrid ra đời, trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp, tiết kiệm về chi phí, tối ưu về giao diện và tính năng.

Liên hệ ngay Mắt Bão để được tư vấn về giải pháp Email Hybrid!

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Mắt Bão.

Nếu cần thêm tư vấn về các dịch vụ TÊN MIỀN – HOSTING – EMAIL DOANH NGHIỆP – đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

TƯ VẤN MIỀN NAM:  028 3622 9999

TƯ VẤN MIỀN BẮC: 024 35 123456

Hoặc liên hệ theo đường link: https://www.matbao.net/lien-he.html


Bài viết liên quan