Hướng dẫn cấu hình chữ ký Yahoo bằng Canvato – Email Signature Business [Video/Hình ảnh]

Trần Thế Vinh 2 phút đọc

Dịch vụ chữ ký Canvato là một trình khởi tạo chữ ký Email theo các mẫu có sẵn, giúp bạn khởi tạo những chữ ký Email độc đáo theo mong muốn. Bài viết sau đây Mắt Bão sẽ hướng dẫn bạn cấu hình chữ ký Yahoo bằng dịch vụ chữ ký Canvato.

Để tạo một chữ ký trên Canvato, bạn có thể tham khảo viết : https://wiki.matbao.net/kb/huong-dan-su-dung-dich-vu-chu-ky-canvato/

Video :

Hình ảnh :

Đầu tiên, khi đã khởi tạo cho mình một chữ ký hoàn chỉnh, bạn sẽ có giao diện như thế này :

Tiếp theo, ngay tại nội dung phần chữ ký, bạn hãy tô đen toàn bộ chữ ký hoặc sử dụng tổ hợp phím CTRL + A, sau đó hãy copy chữ ký bằng tổ hợp phím CTRL + C

Bây giờ, bạn hãy đăng nhập vào Yahoo cá nhân nhé.

Khi đang ở giao diện của Yahoo, bạn hãy click vào mục Bánh răng :

Chọn tiếp vào mục Cài đặt khác

Click vào tab Viết Email.

Ngay mục Chữ ký, bạn hãy đưa chuột vào khung chữ ký và sử dụng tổ hợp phím CTRL + V để pass nội dung chữ ký trước đó đã copy vào nhé. Bạn có thể nhìn phần bên phải sẽ là giao diện chữ ký của bạn cấu hình.

Sau đó bạn hãy click vào Trở về Hộp thư đến để lưu lại chữ ký nhé.

Như vậy là bạn đã có thể cấu hình chữ ký cho Yahoo bằng dịch vụ chữ ký Canvato rồi, bạn có thể viết một lá mail mới để trải nghiệm chữ ký mà bạn vừa cấu hình nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công và hãy tạo cho mình những chữ ký thật độc đáo để có những trải nghiệm thật tuyệt với nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !!!