Top 15 Plugin Trắc Nghiệm Cho WordPress Được Dùng Nhiều Nhất

Mắt Bão 20/09/2021 10 phút đọc

 

Bạn đang muốn tạo Plugin trắc nghiệm cho WordPress? Ở bài viết này, Mắt Bão sẽ giới thiệu Top 15 Plugin đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé.

Những Plugin trắc nghiệm Online ngoài khả năng giải trí còn có tính năng tạo khảo sát, thăm dò ý kiến, tạo biểu mẫu. Các công ty có thể dùng cùng cách này để tăng tương tác với khách hàng.

1. LearnDash

Nằm đầu danh sách Plugin trắc nghiệm cho WordPress được ưa chuộng nhất, có lẽ bạn cũng hiểu sự phổ biến của chúng.

LearnDash là phần mềm có tính năng tạo ra những câu đố cho phép bạn tự lập nhiều loại câu bao gồm đa câu hỏi và một lựa chọn, nhiều lựa chọn, tự do trả lời, điền vào chỗ trống và khảo sát.

Và phần hiển thị sau khi hoàn thành Quiz bao gồm tin nhắn được hiển thị kết quả theo nhiều kiểu hoặc bảng xếp hạng.

Rất phù hợp với những bạn đang kinh doanh những khóa học Online hay tạo những Viral Content. LearnDash là Plugin Quiz linh hoạt nhất cho WordPress.

2. TryInteract

Xếp thứ 2 là ứng dụng TryInteract – Đây là Plugin ứng dụng để tạo các câu đố có tính Viral Content và sử dụng chúng như là công cụ thu hút khách hàng tiềm năng.

TryInteract là Plugin trắc nghiệm cho WordPress phân nhánh câu đố và bạn có thể sử dụng hệ thống tính điểm của ứng dụng để hiển thị kết quả khi hoàn thành phần trắc nghiệm. 

Điểm mạnh của TryInteract cho phép bạn tạo các câu đố có tính tương tác cao với trình tạo câu đố hỗ trợ thao tác kéo và thả tiện lợi.

3. Quiz and Survey Master

Quiz and Survey Master.
Quiz and Survey Master.

Quiz and Survey Master là một Plugin trắc nghiệm cho WordPress với ứng dụng hỗ trợ nhiều loại câu hỏi bao gồm: trắc nghiệm, đúng và sai, thả xuống cùng nhiều câu hỏi khác,… 

Ngoài ra, Plugin này cho phép thêm Video minh họa, thời gian thực và người tham gia có thể xem lại những câu trả lời đúng – sai của mình. Đây là những tính năng thú vị mà không phải Plugin nào cũng có.

Plugin này còn đi kèm với hỗ trợ Email, bảng xếp hạng, bình luận và nhiều tính năng khác đi kèm với các Add-On trả phí.

4. HD Quiz

HD Quiz là một Plugin trắc nghiệm cho WordPress miễn phí khác dành cho các bạn. Plugin có thiết kế tạo các câu đố không giới hạn với nhiều câu hỏi và câu trả lời khác nhau.

Bạn cũng có thể sử dụng ảnh GIF cho câu hỏi và câu trả lời để khiến chúng trở nên tương tác và thú vị hơn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm câu đố giới hạn thời gian, các gợi ý cho câu đố, chia sẻ mạng xã hội, sử dụng hình ảnh làm câu trả lời và chấm điểm,…

5. Forminator Contact Form, Poll, and Quiz Builder

Bạn đang cần một Plugin Quiz dễ dùng cho WordPress? Bạn không nên bỏ qua Forminator. Plugin này cho phép bạn có thể chỉnh sửa, đổi thương hiệu, sử dụng như trang Web của bạn.

Thiết kế giao diện kéo – thả giúp bạn có thể xây dựng trang trắc nghiệm hay mẫu Form đố vui nhanh chóng.

Tuyệt vời hơn, khi Plugin này có dịch vụ Email Marketing kèm theo rất phù hợp với các bạn đang kinh doanh Online cũng có thể trải nghiệm. 

Forminator Pro.
Forminator Pro.

6. WP Viral Quiz – BuzzFeed Quiz Builder

WordPress Viral Quiz là lựa chọn khả thi nhất để tạo nên được một trang Quiz như BuzzFeed. Đây trở thành 1 trang Plugin trắc nghiệm cho WordPress được nhiều người dùng để tạo Viral hiện nay.

WP Viral Quiz có lựa chọn hiển thị kết quả sau khi khách tham gia chia sẻ trên mạng xã hội. Bằng cách này, Quizzes của bạn có thể trở thành thương hiệu Online của bạn sẽ phổ biến hơn.

Hơn nữa, bạn có thể yêu cầu người dùng cung cấp địa chỉ Email của họ để nhận kết quả trắc nghiệm.

7. Watu Quiz

Watu Quiz là ứng dụng dành giáo dục, nó tạo ra các bài kiểm tra thú vị và bổ ích.

Watu Quiz là Plugin Quiz Premium WordPress có 3 gói để chọn bao gồm:

  • Gói thứ 1 là WatuPro có giá $47 đã bao gồm phí Plugin tạo Quiz.
  • Gói thứ 2 là Module thông minh giá là $87.
  • Gói thứ 3 là Premium với giá $137.
Watu Quiz.
Watu Quiz. 

8. WP Quiz

WP Quiz không chỉ giúp bạn tạo cuộc khảo sát, trắc nghiệm cá nhân mà còn yêu cầu người truy cập cung cấp địa chỉ Email hoặc chia sẻ bài trắc nghiệm lên Facebook để nhận được kết quả làm bài.

Nhờ vậy, bạn còn thêm thông tin khách hàng, việc này cũng rất hữu dụng cho Marketing. Nếu bạn có chương trình Membership, bạn có thể yêu cầu họ đăng ký.

WP Quiz.
WP Quiz.

9. Quiz cat

Quiz Cat là một Plugin trắc nghiệm cho WordPress với dạng câu đố miễn phí có giao diện dễ sử dụng và các thể loại chọn lựa để tạo ra các câu đố làm nên thương hiệu cho Website của bạn. 

Quiz Cat có thể chèn thêm hình ảnh vào mỗi câu hỏi và câu trả lời để giúp phần trình bày của bạn thêm sinh động.

10. Ari Stream Quiz

ARI Stream Quiz cho phép bạn sử dụng các câu đố để yêu cầu Email và tên của người truy cập, nó hỗ trợ sự tích hợp giữa MailChimp và các nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing khác . 

11. Viral Press

Viral Press.
Viral Press. 

Viral Press không chỉ là một Plugin trắc nghiệm cho WordPress thông thường, Plugin này còn có thể tạo ra một nền tảng chia sẻ nội dung Viral khác.

Viral Press có thể tích hợp sâu với nhiều mạng xã hội, bắt buộc người dùng phải chia sẻ trước khi xem kết quả trắc nghiệm. 

12. Chained Quiz

Với Chained Quiz, bạn có thể thiết lập kết quả khác nhau cho mỗi câu trả lời, khiến cho bài trắc nghiệm hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, Plugin này còn nổi bật ở việc cho phép tạo câu hỏi nhiều loại không giới hạn. Điều này cho phép bạn xây dựng các câu đố có tính tương tác cao và thay đổi linh hoạt để phù hợp với người dùng.

Chained Quiz.
Chained Quiz. 

13. Quiz Engine

Quiz Engine là Plugin nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ người dùng.

Bạn có thể cài đặt thời gian hoàn thành bài trắc nghiệm và có thể để người dùng thay đổi đáp án. Hơn nữa, bạn có thể gửi Email cho người tham gia để thông báo cho họ về hiệu suất bài làm của mình.

14. LeadQuizzes

LeadQuizzes hỗ trợ bạn tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng từ Website, quảng cáo và giúp bạn phân khúc hiểu đối tượng hơn.

LeadQuizzes sẽ giúp bạn kiểm tra Plugin trắc nghiệm cho WordPress trực tiếp trên Website với một số cài đặt trên trang Web của bạn.

15. Modal Survey

Modal Survey cung cấp tính năng đặt câu hỏi để họ trả lời và kết hợp sử dụng các loại biểu đồ tròn khác nhau để thể hiện thông tin mà bạn muốn truyền tải.

Qua bài viết trên, Mắt Bão đã truyền tải những thông tin hữu ích về Plugin trắc nghiệm cho WordPress không chỉ giúp bạn tạo câu hỏi cho Website mà còn giúp thu thập địa chỉ Email của người dùng. Rất thú vị phải không? 


Bài viết liên quan