Top 10 Plugin WordPress Hỗ Trợ Landing Page Tốt Nhất Hiện Nay

NghiemVo 27/12/2021 14 phút đọc

 

Với các Plugin WordPress hỗ trợ Landing Page dưới đây, bạn hoàn toàn có thể khởi tạo một Landing Page cho Website một cách đơn giản nhất

những plugin wordpress hỗ trợ landing page tốt nhất
Landing Page là một trong những công cụ tăng tương tác tốt nhất trên Website

Landing Page (hay còn gọi là jump page, lead capture page, hoặc splash page) là trang đích hỗ trợ giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng. Nếu muốn tăng tương tác trên trang Web bán hàng thì Landing Page chính là công cụ hỗ trợ tốt nhất. Và các Plugin WordPress hỗ trợ Landing Page sẽ giúp bạn khởi tạo một cách nhanh chóng, đơn giản bằng cách kéo thả. 

Plugin WordPress hỗ trợ tạo Landing Page miễn phí

Những Plugin miễn phí thường sẽ bị giới hạn khá nhiều chức năng. Tuy nhiên, với những nhu cầu sử dụng cơ bản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những cái tên dưới đây để tạo Landing Page cho Website:

 • Landing Page Builder – Lead Page – Optin Page – Squeeze Page – WordPress Landing Pages
 • WordPress Page Builder – Beaver Builder
 • Elementor– Free
 • Landing Page Builder – Free Landing Page Templates

Hãy cùng Mắt Bão tìm hiểu chi tiết về từng Plugin!

Landing Page Builder – Lead Page – Optin Page – Squeeze Page – WordPress Landing Pages

Trình tạo Landing Page của PluginOps giúp bạn dễ dàng xây dựng trang, bố cục đáp ứng mọi thiết bị và theo các tiêu chí kích thước màn hình thiết bị. Plugin WordPress hỗ trợ Landing Page này cho phép kéo và thả hình ảnh đơn giản, thực hiện thay đổi với giao diện thân thiện, dễ nhìn. Các theme của bạn hoạt động hoàn toàn dựa trên HTML/CSS được thiết kế đặc biệt để tạo Landing Page.

plugin tạo landing page trên website wordpress
Tạo Landing Page thân thiện, dễ nhìn giúp tăng tỉ lệ khách truy cập

Với Plugin này, bạn có thể di chuyển mọi thành phần, sắp xếp lại hàng hoặc di chuyển các tiện ích xung quanh bằng cách sử dụng các tính năng kéo và thả. Đảm bảo hiệu suất nhanh để mọi khách truy cập ghé thăm và ở lại trên trang Web lâu nhất có thể. Ngoài ra, Plugin còn có tính năng chỉnh sửa trực tiếp với giao diện trực quan giúp bạn dễ dàng tạo mẫu và chỉnh sửa các mẫu hiện có một cách nhanh chóng. 

Với các tính năng tuyệt vời, Landing Page Builder – Lead Page – Optin Page – Squeeze Page đang trở thành một trong những trình tạo Landing Page WordPress mạnh mẽ nhất hiện nay.

WordPress Page Builder – Beaver Builder

Beaver Builder là Plugin WordPress hỗ trợ Landing Page có trình tạo trang kéo và thả linh hoạt. Plugin này cho phép bạn kiểm soát tốt trang Landing Page của mình, tạo trang mà không cần hiểu rõ Code, HTML. Với Beaver Builder, việc xây dựng các Landing Page trên WordPress đẹp, chuyên nghiệp trở nên vô cùng đơn giản.

Các tính năng của WordPress Page Builder – Beaver Builder:

 • Các module nội dung: HTML, ảnh, trình soạn thảo văn bản, âm thanh, video, thanh bên.
 • Full layout cột, chiều rộng.
 • Dung lượng nhẹ, giao diện thân thiện cho hiệu suất hoạt động của page tối đa.
 • Hình ảnh, màu sắc, và video.
 • Thân thiện với thiết bị di động.
 • Có thể thêm các lớp CSS và ID của riêng bạn.
 • Sử dụng WordPress Widgets và Shortcodes.
 • Hoạt động với các trang, bài đăng và các loại bài tùy chỉnh.
 • Có cộng đồng hỗ trợ thân thiện.

Elementor– Free

Elementor là Plugin WordPress hỗ trợ Landing Page miễn phí thông dụng. Plugin này có hơn 2 triệu lượt cài đặt hoạt động và hơn 3000 đánh giá năm sao trên WordPress. Elementor được các chuyên gia trên toàn thế giới sử dụng, nhất là những ai đang muốn thiết kế các Landing Page hoàn hảo từng pixel mà không cần phải code phức tạp. Với Elementor, bạn có thể xây dựng các trang Landing Page đẹp miễn phí, không giới hạn, không có bất kỳ hạn chế nào.

plugin elementor
Elementor là Plugin WordPress hỗ trợ Landing Page được các chuyên gia trên toàn thế giới sử dụng

Elementor tích hợp nhiều tiện ích giúp bạn nhanh chóng xây dựng bất kỳ phần nào trên Landing Page của mình. Plugin đầy đủ tiện ích về hình ảnh, văn bản, thanh trượt, biểu tượng, lời chứng thực, phương tiện truyền thông xã hội, đánh giá của khách hàng,…

Landing Page Builder – Free Landing Page Templates

Với các templates miễn phí, trang Landing Page của bạn sẽ trông thu hút, sống động, hoạt động tốt và tăng tỷ lệ chuyển đổi ngay lập tức. Bạn có thể chuyển đổi các templates để kiểm tra xem mẫu nào chuyển đổi tốt hơn để lựa chọn mà không cần có kiến ​​thức kỹ thuật.

Các mẫu đăng ký được xây dựng trong MailChimp cho phép bạn tăng số người đăng ký mà không cần bất kỳ sự trợ giúp kỹ thuật nào. Khi sử dụng Landing Page Builder – Free Landing Page Templates, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để cài đặt, tạo trang Landing Page mà không cần viết Code hay phải biết kỹ thuật phức tạp. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng hộp MetaSEO được tích hợp để tối ưu hóa tiêu đề bài viết, từ khóa, mô tả Meta để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Plugin WordPress hỗ trợ Landing Page có phí

Sở hữu đầy đủ những tính năng cao cấp nhất, những Plugin tạo Landing Page tốn phí chắc chắn sẽ đáp ứng gần như tất cả nhu cầu sử dụng. Các bạn có thể tham khảo 7 Plugin dưới đây:

 • Elementor– Landing Page Builder
 • WP PROCount: Responsive Countdown Landing Page
 • InkPage
 • Ultimate Landing Page Builder Plugin
 • Wishpond: Landing Page Builder
 • Landing Page Cat: WordPress Landing Page Builder
 • Inbound Now: WordPress Plugins

Dưới đây là những thông tin về các Plugin này!

Elementor– Landing Page Builder

Elementor là Plugin WordPress hỗ trợ Landing Page nổi tiếng với phiên bản miễn phí và có tính phí. Các tính năng của Elementor được liệt kê sau đây:

 • Elementor có thể được sử dụng với bất kỳ theme và Plugin nào, đặc biệt không làm chậm trang Web của bạn.
 • Elementor đi kèm với hơn một trăm mẫu thiết kế sẵn để giúp bạn bắt đầu tạo Landing Page dễ dàng.
 • Phiên bản Pro tích hợp thêm nhiều các tính năng như Pop-up, biểu mẫu, đếm ngược, kêu gọi hành động (Call To Action – CTA),…
 • Elementor là công cụ mạnh mẽ giúp các nhà quản lý, nhà tiếp thị tạo Landing Page nhanh chóng, dễ dàng mà không cần viết code phức tạp.

Elementor gói Personal (cá nhân) có chi phí  49 usd/năm cho mỗi trang Web. Gói Plus chi phí 99 usd/năm cho 3 trang Web. Gói Expert có chi phí 199 usd/năm cho 1000 trang Web.

WP PROCount: Responsive Countdown Landing Page

WP PROCount là một Plugin WordPress hỗ trợ Landing Page thân thiện và tương thích với thiết bị di động. Đây cũng là một trong những Plugin hỗ trợ Landing Page có chi phí phải chăng nhất trong số các Plugin. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh Landing Page bằng cách sử dụng Stylesheet tích hợp trong đó.

Plugin này có trả phí với hai lựa chọn:

 • Regular (19$): Dành cho một khách hàng hoặc người dùng, người dùng cuối không bị tính phí.
 • Extended (95$): Dành cho cá nhân, tổ chức, người dùng cuối được tính phí riêng.
plugin tạo landing page
Với WP PROCount có tích Stylesheet để bạn dễ dàng tùy chỉnh Landing Page

InkPage

InkPage là một trong những Plugin tốt nhất trong các Plugin WordPress hỗ trợ Landing Page. Đối với các nhà tiếp thị muốn bán hàng trực tuyến, Plugin này là giải pháp tốt nhất vì nó có tích hợp các mẫu giúp nắm bắt khách hàng tiềm năng.

Tính năng đặc trưng:

Thông qua các tùy chỉnh, người dùng có thể dễ dàng thiết kế giao diện Landing Page để trông hấp dẫn hơn nhằm thu hút thêm nhiều khách truy cập. Bằng cách nhúng mã nguồn mẫu trả lời tự động, bạn có thể tạo các tin nhắn theo mẫu lựa chọn của mình dễ dàng.

Ngoài ra, bạn còn có thể đặt biểu tượng và tiêu đề cho các mục theo yêu cầu. Hoặc có thể sửa đổi nội dung của biểu mẫu, chẳng hạn như văn bản, nút đăng ký, tiêu đề, tiêu đề phụ,…

plugin wordpress tạo landing page inkpage
InkPage có gói dịch vụ duy nhất với khoản thanh toán một lần và sử dụng trọn đời.

InkPage chỉ có một gói dịch vụ duy nhất với khoản thanh toán một lần là $97, sử dụng trọn đời, không tính phí định kỳ. Bạn sẽ nhận được quyền truy cập sản phẩm ngay lập tức, hỗ trợ trọn đời, tài liệu Plugin,…

Ultimate Landing Page Builder Plugin

Plugin này cho phép tạo các trang Landing Page đẹp mà không cần viết code. Với các templates đẹp mắt, bạn có thể tạo các trang Landing Page thu hút người dùng. Ultimate Landing Page Builder Plugin nổi bật với bộ sưu tập hơn 30 templates được thiết kế sẵn hay sở hữu giao diện tương thích, đáp ứng tốt với tất cả các  thiết bị di động, máy tính để bàn.

Với mức giá 29$, Plugin này cho phép quản lý một trang Web, một năm hỗ trợ và cập nhật. Đi kèm đó là chế độ bảo hành và hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày nếu có vấn đề.

Wishpond: Landing Page Builder

Wishpond có giao diện hiện đại và mạnh mẽ, tương thích với các thiết bị di động. Nó tạo ra một trang Landing Page một cách dễ dàng bằng trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản. Hoặc bạn có thể sử dụng các templates được thiết kế sẵn mà không cần viết code hay phải hiểu kiến ​​thức lập trình.

Đồng thời mỗi Landing Page được trang bị các tính năng tự động hóa tiếp thị tích hợp như built-in pop, thanh opt-in, Mobile-responsive, A/B Testing, phân tích thời gian thực.

plugin wishpond

Landing Page Cat: WordPress Landing Page Builder

Đây là Plugin WordPress hỗ trợ Landing Page phát triển bởi các ứng dụng Fatcat được tạo ra để tạo Landing Page đơn giản và đẹp mắt. Plugin này chủ yếu tập trung vào việc xây dựng các trang Landing Page hiệu quả tương thích với tất cả các thiết bị.

Inbound Now: WordPress Plugins

Inbound Now là một bộ tiếp thị toàn diện giúp tạo Landing Page, kêu gọi hành động, theo dõi quản lý khách hàng tiềm năng,… Khi sử dụng Plugin WordPress hỗ trợ Landing Page này, bạn có thể chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng hơn.

plugin giúp tạo landing page
Inbound Now giúp chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng hiệu quả hơn.

Rõ ràng, việc lựa chọn sử dụng mã nguồn WordPress cùng gói WordPress Hosting để xây dựng Website đang mang đến khá nhiều lợi ích. Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn chọn ra được Plugin tạo Landing Page ưng ý phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Top Plugin hỗ trợ chèn video Youtube vào Website tốt nhất

Top Plugin hỗ trợ tạo FAQ cho Website đáng dùng nhất


Bài viết liên quan