Top 10+ Plugin WordPress Hỗ Trợ Login Miễn Phí Và Có Phí

NghiemVo 27/12/2021 14 phút đọc

 

Với 10+ Plugin WordPress hỗ trợ Login dưới đây, việc tạo dựng form đăng ký, đăng nhập đối với Website WordPress đã dễ dàng hơn bao giờ hết!

plugin wordpress hỗ trợ login
Có khá nhiều Plugin hỗ trợ Login cực tốt cho Website WordPress

Là một trong những nền tảng xây dựng Website thông dụng nhất nhưng bảng đăng ký/đăng nhập mặc định của WordPress chưa thực sự hỗ trợ tốt cho người dùng. Đó là lý do tại sao việc sử dụng các Plugin WordPress hỗ trợ login là điều rất cần thiết. Trong bài viết này, Mắt Bão sẽ cung cấp cho bạn danh sách Plugin miễn phí và có phí để bạn lựa chọn.

Tham khảo, gói Hosting WordPress – sự kết hợp tuyệt vời cho Website hoạt động trên mã nguồn WordPress

Plugin WordPress hỗ trợ login miễn phí

Với những Website nhỏ, nhu cầu sử dụng không quá cao. Các bạn có thể cân nhắc sử dụng một trong bốn Plugin miễn phí dưới đây:

 • Theme My Login
 • Custom Login Page Customizer
 • Login/Signup Popup (Inline Form + Woocommerce)
 • Custom Login Page Customizer by Colorlib
 • Admin Custom Login

Theme My Login

Theme My Login là một Plugin WordPress hỗ trợ login có thể linh hoạt tạo ra trang hội viên theo chủ đề bạn muốn sử dụng trên Website hội viên. Plugin này có thể điều chỉnh thiết kế của trang bằng CSS. Do đó, nó có thể tạo trang hội viên mà không cần thay đổi trang chủ đã hoạt động.

Đặc trưng của Theme My Login là có tùy chọn Gravatars. Bạn có thể thấy Gravatars của người dùng đã đăng nhập được sử dụng. Bên cạnh đó người dùng phải xác minh địa chỉ email trong quá trình đăng ký nếu đăng nhập lần đầu tiên. Plugin còn bao gồm Widgets tùy chỉnh để bạn có thể đăng nhập bất cứ nơi nào từ blog của bạn.

Custom Login Page Customizer

Plugin Custom Login Page Customizer là Plugin WordPress hỗ trợ login được nhiều người dùng trên thế giới sử dụng. Plugin này được tạo bởi Hardeep Asrani, giúp thay đổi trang đăng nhập WordPress trông đẹp và bắt mắt hơn. Đặc điểm nổi bật của Plugin Custom Login Page Customizer là cho phép dễ dàng tùy biến trang đăng nhập WordPress.

custom login page customizer
Plugin Custom Login Page Customizer có giao diện đăng nhập đẹp, cho phép dễ dàng tùy biến trang đăng nhập WordPress

Login/Signup Popup (Inline Form + Woocommerce)

Plugin Login/Signup Popup (Inline Form + Woocommerce) là Plugin cho phép người dùng đăng nhập, đăng ký bất cứ nơi nào từ trang Web với cửa sổ popup đơn giản mà không cần làm mới trang.

Plugin này có nhiều tính năng và lựa chọn:

 • Hỗ trợ Woocommerce
 • Ajaxed đầy đủ
 • Có đủ mẫu đăng nhập, đăng ký, mất mật khẩu
 • Đăng nhập từ bất kỳ đâu trên trang bằng Shortcode
 • Đầy đủ tùy biến
 • Tương thích WPML

Custom Login Page Customizer by Colorlib

Custom Login Page Customizer là một Plugin trang đăng nhập tuyệt vời và trực quan. Plugin này giúp cá nhân hóa trang đăng nhập với chức năng tùy chỉnh lại giao diện đăng nhập mặc định của WordPress sao cho phù hợp, thân thiện với chủ đề của trang Web.

Ngoài ra, Plugin này còn hỗ trợ tính năng Live Customizer. Bạn có thể thấy tất cả các thay đổi trong thời gian thực trên trang đăng nhập của mình và chỉnh sửa chúng. Nhìn chung thì Custom Login Page Customizer có gần như đầy đủ các tính năng như tạo mẫu trang đăng nhập tùy chỉnh, ẩn/hiển thị logo đăng nhập, thay đổi chiều rộng logo trên trang đăng nhập,…

Plugin WordPress hỗ trợ login có phí

Những Plugin WordPress hỗ trợ Login có phí sẽ mang đến những trải nghiệm cũng như tính năng cao cấp hơn rất nhiều. Nếu nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp, các bạn có thể cân nhắc một trong những sự lựa chọn dưới đây:

 • Custom Login & Access WordPresss Plugin
 • WooCommerce Social Login
 • Nextend
 • WP Admin White Label Login
 • LoginPress by WP Brigade
 • WP Custom Admin Login

Custom Login & Access WordPresss Plugin

Plugin này giúp đăng nhập, đăng ký trên các trang Web thông qua trang và biểu mẫu đăng nhập có thể tùy chỉnh an toàn và cho phép tạo kiểu dễ dàng.

Đặc trưng của Plugin gồm:

 • Tính năng cài đặt mật khẩu: Trong khi nhiều Plugin khác yêu cầu mật khẩu sau khi đăng nhập lại, Custom Login & Access WordPress Plugin cho phép người dùng đặt mật khẩu trong khi đăng ký.
 • Liên kết nhiều mạng xã hội: Giúp bạn đăng nhập hoặc đăng ký trên các trang Web từ nhiều trang mạng xã hội khác nhau như Twitter, Facebook,…
 • Tính năng điều hướng: Khi người dùng đăng nhập hoặc đăng xuất, họ sẽ tự động được chuyển hướng đến các trang đích mà họ muốn.
plugin wordpress hỗ trợ login tốt nhất
Custom Login & Access WordPresss Plugin giúp đăng nhập, đăng ký an toàn thông qua trang và biểu mẫu đăng nhập.

Plugin này có 2 gói dịch vụ. Gói thông thường có giá $20, cả người mua hoặc khách hàng đều có thể sử dụng trong đó người dùng cuối không bị tính phí. Gói mở rộng trị giá $100, cả bạn hoặc khách đều có thể sử dụng nhưng người dùng cuối cũng sẽ bị tính phí.

WooCommerce Social Login

Đây là Plugin WordPress hỗ trợ login cho phép người dùng đăng nhập và kiểm tra với các trang mạng xã hội như Twitter, Google, Foursquare,…

Plugin có nhiều tính năng, bao gồm:

 • Bạn có thể tạo URL chuyển hướng tùy chỉnh, để được chuyển hướng sau khi người dùng đăng nhập bằng bất kỳ tài khoản truyền thông xã hội nào.
 • Quản trị viên có thể thay đổi thứ tự các nút mạng xã hội bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả.
 • Thống kê đăng ký: quản trị viên có thể theo dõi số lượng đăng ký cho mỗi mạng xã hội. Điều này sẽ giúp cải thiện việc mua sản phẩm.

Plugin có giá $23 với gói thông thường, được sử dụng bởi người mua hoặc một khách hàng, người dùng cuối không bị tính phí. Gói mở rộng có giá $195, được sử dụng bởi người mua hoặc một khách hàng, người dùng cuối được tính phí cho một sản phẩm cuối.

Nextend

Nextend là một trong những Plugin WordPress hỗ trợ login phổ biến nhất trên WordPress.org. Thông qua Plugin này người dùng có thể dễ dàng đăng nhập vào Website, trang của bạn. Họ có thể đăng ký với các tài khoản truyền thông xã hội của mình như Facebook, Twitter, LinkedIn & Google+ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Các tính năng nổi bật của Plugin:

 • Cung cấp mẫu đăng nhập: Cho phép khách truy cập dễ dàng đăng nhập bằng tài khoản truyền thông xã hội của họ. Người dùng có thể đăng nhập thông qua các nút đăng nhập xã hội trong biểu mẫu đăng nhập WordPress.
 • Người dùng có thể liên kết/hủy liên kết các tài khoản truyền thông xã hội trên trang hồ sơ WordPress mà họ đăng nhập để sử dụng trang Web.
 • Nextend cung cấp tính năng dịch thuật hiệu quả của người dùng.
plugin hỗ trợ tạo form đăng nhập
Nhờ Nextend người dùngcó thể đăng ký với các tài khoản truyền thông xã hội của mình như Facebook, Twitter, LinkedIn & Google+.

Plugin có gói miễn phí vĩnh viễn với tính năng tự động cập nhật. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm tên miền đơn với chi phí $25, bao gồm cả giấy phép 1 tên miền, thanh toán một lần, tích hợp WooC Commerce,…Phiên bản Business có chi phí $100, bao gồm 10 giấy phép tên miền, cung cấp các tính năng Pro cao cấp, hỗ trợ vĩnh viễn.

WP Admin White Label Login

WP Admin White Label Login được sử dụng để tùy chỉnh trang đăng nhập mặc định với nhiều tùy chọn tùy biến. Bạn có thể tạo các trang đăng nhập tuyệt vời mà không cần kiến ​​thức mã hóa. Plugin có đầy đủ hướng dẫn và cung cấp cấu hình và video dễ dàng. Plugin cung cấp hơn 25 mẫu được thiết kế sẵn để đơn giản hóa công việc của bạn.

Plugin có gói dịch vụ với chi phí là $18, hỗ trợ trong 6 tháng, và bạn sẽ nhận được các bản cập nhật trong tương lai. Để gia hạn hỗ trợ trong 12 tháng, bạn chỉ cần trả thêm $4,88.

LoginPress by WP Brigade

Plugin này giúp thay đổi bố cục trang đăng nhập WordPress bằng cách sử dụng các trường tùy chỉnh khác nhau. Nó được xây dựng bằng API tùy biến rất hiệu quả để xem trước các thay đổi trực tiếp đối với bố cục của WordPress.

LoginPress by WP Brigade gồm các gói dịch vụ sau:

 • Gói miễn phí: Sử dụng được  cho một trang Web.
 • Gói cơ bản: trị giá $29, gồm các mẫu đăng nhập được thiết kế sẵn, Google reCaptcha & phông chữ, hỗ trợ một năm và cập nhật.
 • Gói cộng thêm: Trị giá $99, gồm đầy đủ tính năng cơ bản và tự động đăng nhập, đăng nhập xã hội, 3 trang Web, hỗ trợ ưu tiên,…
 • Phiên bản Pro: Giới hạn đăng nhập, chuyển hướng, Widget, trang Web không giới hạn, ẩn/đổi tên đăng nhập,…
 • Ultimate License: Trị giá $499, các trang Web không giới hạn, hỗ trợ các tính năng cao cấp và cập nhật trọn đời.

WP Custom Admin Login

Đây là một Plugin tùy chỉnh trang đăng nhập cao cấp mà bạn đã sử dụng để sửa đổi trang đăng nhập mặc định thông qua tùy chỉnh phù hợp. Plugin đi kèm với giao diện cho phép bạn định cấu hình trang đăng nhập quản trị viên theo yêu cầu và tùy chọn của bạn.

những plugin wordpress hỗ trợ login tốt nhất
WP Custom Admin Login giúp sửa đổi trang đăng nhập mặc định.

WP Custom Admin Login có gói dịch vụ thông thường trị giá $19, cả người mua hoặc khách hàng đều có thể sử dụng trong đó người dùng cuối không bị tính phí. Bạn có thể thêm $5,25 để nhận được hỗ trợ mở rộng trong 12 tháng.

Admin Custom Login

Đây là Plugin WordPress hỗ trợ login tùy chỉnh của quản trị viên. Cho phép truy cập để tùy chỉnh trang đăng nhập của quản trị viên và thay đổi nhiều loại nội dung như hình nền, màu sắc, trình chiếu,… Các tính năng của Plugin như mẫu đăng nhập có thể tùy chỉnh, trình chiếu nền, kết nối liên kết xã hội,…

plugin wordpress hỗ trợ login Admin Custom Login
Các quản trị viên có thể dùng Admin Custom Login để thay đổi hình nền, màu sắc, trình chiếu,…

Các Plugin WordPress hỗ trợ login hiện nay có nhiều phiên bản miễn phí mà bạn có thể sử dụng để cải thiện Website của mình. Đa phần các Plugin này đều có cách sử dụng khá đơn giản, không đòi hỏi phải dùng đến mã code hay thao tác phức tạp. Tuy nhiên để sử dụng đầy đủ tính năng, được hỗ trợ tốt nhất, bạn có thể lựa chọn những Plugin trả phí.

Trên đây là một số Plugin bạn có thể tham khảo để thay thế bảng điều khiển đăng nhập/đăng ký mặc định của WordPress. Tùy vào nhu cầu sử dụng, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn một phiên bản phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:


Bài viết liên quan