Top 10+ Theme WordPress nhà hàng cao cấp, tối ưu nhất hiện nay

Tạ Quang Quốc Anh 28/07/2020 14 phút đọc

 

Theme WordPress nhà hàng cần phải đáp ứng nhu cầu về giao diện thiết kế lẫn các tính năng tích hợp. 

Các Theme WordPress nhà hàng, quán ăn, quán cafe,.. cần đảm bảo đáp ứng nhu cầu hiển thị thực đơn. Menu giới thiệu hình ảnh đẹp về món ăn, thức uống nổi bật sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập. Thậm chí, các Theme còn cần có tính năng đặt chỗ trực tuyến, đặt hàng,… Các Theme WordPress trong bài viết sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho trang Web của bạn.

Top Theme WordPress nhà hàng tối ưu nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách Top 10 Theme WordPress được sử dụng nhiều với các tính năng đa dạng, thiết kế đẹp mắt, dễ dàng tùy biến.

 1. Sushi Restaurant & Lounge WordPress Theme
 2. Locavore Restaurant WordPress Template
 3. Restaurant – Cafe
 4. Cristiano | Restaurant WordPress Theme
 5. Spoon – a Premium Responsive Restaurant WordPress Theme
 6. Pizza Restaurant – Fast Food & Cafe WordPress Theme
 7. Salmon — Restaurant WordPress Theme
 8. Nigiri – Restaurant Theme
 9. Savory – Restaurant Theme
 10. Dine – Elegant Restaurant WordPress Theme
 1. Sushi Restaurant & Lounge WordPress Theme

Sushi Restaurant & Lounge là Theme WordPress nhà hàng do Inktheme cung cấp.
Sushi Restaurant & Lounge là Theme WordPress nhà hàng do Inktheme cung cấp.

Sushi Restaurant & Lounge là Theme dành cho Website WordPress, là một sản phẩm cao cấp của Inktheme. Theme này được thiết kế đặc biệt cho các cá nhân, tổ chức hoạt động liên quan đến lĩnh vực, đầu bếp, nhà hàng, khách sạn, thức uống,…

Sushi Restaurant & Lounge cung cấp nhiều tính năng nâng cao và các tùy chọn, tùy chỉnh dễ sử dụng. Nhờ đó bạn có thể thiết kế một trang Web độc đáo, hữu ích cho việc kinh doanh nhà hàng.

Với 79$, bạn có thể sử dụng Sushi Restaurant & Lounge WordPress Theme trọn đời. Bạn còn được hoàn lại tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn không hài lòng với sản phẩm. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi sử dụng Theme này.

Tìm hiểu thêm:

Tùy chỉnh giao diện (Customize Appearance) là chức năng mặc định có sẵn trên WordPress nên chúng ta không cần phải cài thêm bất kỳ plugin nào để thực hiện thay đổi

Các tính năng của Sushi Restaurant & Lounge Theme:

 • Giao diện có khu vực thể hiện 3 cột rõ rệt, giúp bạn thể hiện một cách hấp dẫn các dịch vụ nổi bật của nhà hàng, khách sạn,….
 • Tích hợp bản đồ Google và được hiển thị ở phần dưới cùng của Theme.
 • Cung cấp phần chân trang dễ dàng tùy chỉnh. Đồng thời, có các biểu tượng xã hội để bạn có thể hiển thị trang Web, thương hiệu của mình trên phương tiện truyền thông xã hội..
 • Cung cấp 8 tùy chọn màu sắc khác nhau, cho phép bạn thêm Logo và Favicon tùy chỉnh của nhà hàng để xây dựng thương hiệu.
 • Phần Sidebar và chân trang được tích hợp với các biểu tượng truyền thông xã hội.
 1. Locavore Restaurant WordPress Template

Với Theme WordPress này, bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích nâng cao khác nhau để hiển thị trang Web của mình tốt nhất. Có thể kể đến như thanh trượt toàn màn hình để hiển thị hình ảnh đẹp cùng với mô tả văn bản, có khu vực riêng để giới thiệu các món ăn, dịch vụ tốt nhất của mình. Bên cạnh đó, Theme WordPress nhà hàng này còn có mục liên hệ, vị trí hiển thị đánh giá của khách hàng,…

Locavore Restaurant WordPress Template có giá khoảng 79$. Sau khi đã mua Theme này, bạn có thể áp dụng chủ đề này trên số lượng tên miền không giới hạn.

Các tính năng của Locavore Restaurant WordPress Template:

 • Cung cấp tính năng hình ảnh nền Parallax, khi người dùng cuộn lên hoặc xuống, hình ảnh sẽ tự động di chuyển.
 • Có thư viện hiển thị hình ảnh với nút di chuột để phóng to khi người dùng muốn.
 • Cho phép chèn Shortcodes để tạo kiểu tùy chỉnh.
 • Cung cấp các mẫu nội dung với hình ảnh, văn bản hấp dẫn.
 • Dễ điều hướng.
 1. Restaurant – Cafe

Khách hàng có thể đặt hàng, đặt chỗ trực tuyến, để lại đánh giá giúp quảng bá hình ảnh nhà hàng
Khách hàng có thể đặt hàng, đặt chỗ trực tuyến, để lại đánh giá giúp quảng bá hình ảnh nhà hàng

Đây là một trong những Theme WordPress nhà hàng, quán cafe phổ biến hiện nay. Với chủ đề này, khách hàng của bạn có thể đặt hàng, đặt chỗ trực tuyến. Hơn nữa, họ còn có thể để lại đánh giá, nhận xét, điều này giúp ích rất nhiều trong việc truyền bá hình ảnh nhà hàng. Theme Restaurant – Cafe cũng được tích hợp các tính năng SEO, tối ưu hóa để tải trang nhanh. Nhờ đó, Website có thể có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm.

Theme này cũng có khả năng tương thích với các thiết bị di động. Nó phù hợp với cả những Website đa ngôn ngữ WordPress, với hỗ trợ RTL đầy đủ.

 1. Cristiano | Restaurant WordPress Theme

Theme Cristiano cung cấp thiết kế tối giản, một nền Video thanh lịch, cùng các tính năng tiêu chuẩn. Đây cũng là một trong những Theme WordPress nhà hàng tối ưu nhất hiện nay. Cristiano cũng có khu vực riêng cho phần chứng thực, đánh giá từ khách hàng, cũng như một khu vực để hiển thị các món ăn đặc biệt hàng ngày. Theme Cristiano còn bao gồm các Shortcodes khác nhau, bạn có thể tạo một Website mà không cần biết Code.

 1. Spoon – a Premium Responsive Restaurant WordPress Theme

Theme Spoon WordPress tương thích mọi giao diện của các thiết bị di động.
Theme Spoon WordPress tương thích mọi giao diện của các thiết bị di động.

Spoon là một Theme WordPress với các tính năng đặc biệt cho nhà hàng, quán bar, quán cà phê, câu lạc bộ,… Theme này có khả năng tương thích với các thiết bị di động. Theme WordPress nhà hàng Spoon giúp bạn tạo các thực đơn món ăn, thức uống không giới hạn. Đồng thời còn có thể hiển thị các Event, thư viện hình ảnh giới thiệu Menu đặc trưng của nhà hàng. Theme Spoon WordPress còn cung cấp tính năng đặt chỗ trực tuyến, khuyến mãi sự kiện,… Bạn cũng có thể hiển thị số điện thoại, địa chỉ, giờ làm việc, tài khoản mạng xã hội, liên kết địa chỉ với Google Maps.

 1. Pizza Restaurant – Fast Food & Cafe WordPress Theme

Pizza Restaurant là một giải pháp Theme WordPress nhà hàng tốt nhất cho các trang Web thức ăn nhanh, nhà hàng Burger và Pizza, Cafe, tiệm bánh,… Theme này bao gồm tất cả các chức năng cần thiết, thích hợp cho Website của nhà hàng. Ví dụ như chức năng tùy chỉnh Menu, cho phép bạn giới thiệu các món ăn một cách hấp dẫn, đẹp mắt nhất. Ngoài ra, Theme còn tích hợp WooCommerce để biến quán cà phê, nhà hàng ăn uống của bạn thành một cửa hàng thực phẩm trực tuyến. Nhờ đó khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến dễ dàng.

 1. Salmon — Restaurant WordPress Theme

Bạn có thể sử dụng Theme Salmon dễ dàng mà không cần biết thiết kế hay lập trình.
Bạn có thể sử dụng Theme Salmon dễ dàng mà không cần biết thiết kế hay lập trình.

Đây là một Theme hiện đại cho các Website WordPress. Phù hợp cho bất kỳ các nhà hàng, quán rượu, quán cà phê, quán Bar, hay bất kỳ doanh nghiệp liên quan đến F&B nào khác.

Salmon cung cấp tất cả các tính năng thiết yếu như:

 • Chương trình khuyến mãi sự kiện.
 • Quản lý Menu.
 • Thư viện.
 • Biểu mẫu liên hệ.
 • Viết Blog.
 • Mẫu đặt chỗ trực tuyến
 • ….

Thiết kế của Salmon hoàn toàn tối ưu hóa cao cho thiết bị di động, tương thích với mọi thiết bị di động, máy tính bảng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Theme mà không cần kỹ năng thiết kế hay lập trình. 

 1. Nigiri – Restaurant Theme 

Theme WordPress nhà hàng nổi tiếng tiếp theo là Nigiri. Theme này lấy cảm hứng từ món Sushi trứ danh của Nhật Bản. Theme cung cấp nhiều tính năng tốt. Có nhiều Plugin miễn phí giúp người dùng tìm kiếm Website nhà hàng một cách dễ dàng. Nigiri Theme này bao gồm 6 mẫu Template độc đáo, được thiết kế nền trắng tối giản, làm nổi bật hình ảnh các món ăn, thức uống của bạn. 

Tính năng nổi bật của Theme WordPress Nigiri:

 • Hiển thị tốt trên các thiết bị di động.
 • Có hơn 800 Font chữ từ Google Fonts.
 • Không cần phải viết mã Code, sử dụng đơn giản, tiện lợi.
 • Tích hợp Google Maps.
 • Tích hợp hệ thống đặt bàn.
 1. Savory – Restaurant Theme

Savory Theme có 12 mẫu Templates đẹp tinh tế cho bạn thoải mái lựa chọn.
Savory Theme có 12 mẫu Templates đẹp tinh tế cho bạn thoải mái lựa chọn.

Savory Theme WordPress được thiết kế phù hợp cho mọi Website lĩnh vực ăn uống, nhà hàng,… Theme có 12 mẫu Templates đẹp tinh tế, giúp bạn tạo một Website ấn tượng. Templates này giới thiệu đầy thu hút về nhà hàng, quán ăn của bạn đến thực khách.

Một số tính năng của Savory:

 • Có Shortcode Menu nhà hàng, bảng quản trị mạnh mẽ.
 • Tích hợp Shortcode Form đặt trước, OpenTable.
 • Tính năng chia sẻ mạng xã hội, tính năng tìm kiếm.
 • Tích hợp Visual Composer, Revolution Slider, 7 Plugin mẫu liên hệ.
 • Có sẵn tính năng dịch thuật.
 • Tích hợp Tích hợp WooCommerce, có một số gói phông chữ biểu tượng.
 1. Dine – Elegant Restaurant WordPress Theme

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện sang trọng, đẳng cấp cho trang Web của nhà hàng bạn, đừng bỏ qua Dine. Đây là Theme WordPress nhà hàng cao cấp, thiết kế dành cho những nhà hàng sang trọng thực sự. Theme lấy màu đen làm chủ đạo giúp làm nổi bật hình ảnh món ăn, kích thích vị giác. Trình tạo trang Page Builder, tích hợp Plugin WooCommerce sẽ giúp bạn tạo một trang Web chuyên nghiệp, tinh tế vô cùng dễ dàng.

Một số tính năng của Dine

 • Thiết kế hiện đại, sang trọng.
 • Tương thích, hiển thị tốt trên giao diện các thiết bị di động.
 • Theme được xây dựng với CSS3 và HTML5.

Tổng kết

Để đảm bảo Theme thích hợp với phiên bản WordPress của bạn, nên tham khảo kỹ thuật viên hoặc nhà cung cấp Cloud Hosting WordPress của Mắt Bão để được hỗ trợ.

Các Website nhà hàng không chỉ trình bày, giới thiệu các món ăn, dịch vụ, mà còn cần thể hiện được những nét đặc trưng riêng của nhà hàng. Đồng thời có giao diện đẹp, mang lại được sự sang trọng, thu hút khách hàng. 

Theme WordPress cho nhà hàng sẽ giúp trang Web của bạn chuyên nghiệp hơn, tạo cầu nối hiệu quả giữa khách hàng và doanh nghiệp. Đồng thời tạo hình ảnh đại diện đầy lôi cuốn, đặc trưng của nhà hàng trên mạng Internet. Hy vọng bạn lựa chọn được chủ đề phù hợp nhất trong Top Theme WordPress nhà hàng được giới thiệu trong bài viết. Bài viết liên quan