Top 7 tính năng hosting dành cho website SMEs tại Mắt Bão

Mắt Bão 01/04/2022 8 phút đọc

 

Để có một trang web kinh doanh chuyển nghiệp, thu hút được nhiều lượng khách truy cập thì bạn cần phải có một dịch vụ hosting dành cho website chuyên nghiệp. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về gói dịch vụ ở Mắt Bão thì thì hãy xem ngay bài viết sau đây. Và cùng tìm hiểu một số tính năng hosting dành cho website SMEs tại Mắt Bão nhé!

Bài viết liên quan: 

hosting dành cho website SMEs

Hosting web như thế nào là tốt nhất

1. Phần cứng hiệu suất cao 

Việc đảm bảo trang web của bạn luôn load và phản hồi tương tác của người dùng nhanh chóng là điều rất cần thiết. Bởi nó sẽ giúp bạn không bỏ qua lượt truy cập của khách hàng và giúp trang web xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm như Google. Và để thực hiện được điều này thì trang web của bạn cần được lưu trữ trên các phần cứng có hiệu suất cao. Mắt Bão có cung cấp các gói hosting với máy chủ sử dụng ổ cứng SSD giúp cho đường truyền Backend lên tới 40Gbps, tốc độ truy cập có thể nhanh gấp 10 lần bình thường.

2. Bảng điều khiển cPanel 

Các doanh nghiệp nhỏ thường không có nhiều kinh nghiệm công nghệ thông tin nội bộ và việc quản lý trang web thường sẽ phụ thuộc vào chủ sở hữu hoặc nhân viên. Nếu như bạn muốn thực hiện công việc này dễ dàng hơn thì bạn cần lưu trữ dữ liệu đi kèm với một bảng điều khiển tốt. CPanel là công ty dẫn đầu trong ngành và là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Bảng điều khiển của nó rất dễ sử dụng, được bố trí trực quan, có nhiều công cụ quản lý và còn có chức năng hỗ trợ tích hợp trong các trường hợp bạn gặp khó khăn khi làm việc. 

hosting dành cho website SMEs

Bảng điều khiển của cPanel rất dễ sử dụng

3. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Chế độ ngoại tuyến có thể gây ra nhiều vấn đề, đặc biệt trong số đó là giảm doanh số bán hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào với việc lưu trữ dữ liệu hoặc trang web của bạn thì bạn cần phải khắc phục chúng nhanh chóng. Nhưng việc chi trả để giải quyết các vấn đề chuyên môn thường khá tốn kém. Bạn đừng quá lo lắng mà hãy đến với Mắt Bão với các dịch vụ tuyệt vời sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí, như là một phần trong công việc và các gói hosting web . Nếu bạn gặp trục trặc và cần sự trợ giúp thì sẽ luôn có chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ bạn.

4. Sao lưu miễn phí định kỳ (theo gói)

Nếu vô tình xảy ra một sự cố mạng, sự cố kỹ thuật hoặc do một số lỗi dẫn đến việc bạn bị mất trang web của mình, thì tác động đến doanh nghiệp của bạn sẽ có thể rất nghiêm trọng. Thay vì phải xây dựng lại một trang web từ đầu, thì giải pháp hữu hiệu nhất là sao lưu dữ liệu sẽ giúp bạn trở lại nhanh chóng. Tuy nhiên, trong khi việc tạo bản sao lưu là vô cùng cần thiết nhưng một số máy chủ lại tính phí dịch vụ cao hơn so với các gói lưu trữ được chia sẻ của họ. Nhưng đến với dịch vụ hosting của Mắt Bão bạn sẽ không cần lo lắng vì điều đó bởi việc sao lưu trên công cụ Backup Manager của Plesk Obsidian là dễ dàng hơn bao giờ hết.

hosting dành cho website SMEs

Việc sao lưu dữ liệu và thông tin của dịch vụ ở Mắt Bão vô cùng dễ dàng

5. Băng thông nhiều 

Nếu gói lưu trữ của bạn có giới hạn băng thông đã đặt, điều đó có nghĩa là trang web của bạn có thể tự động chuyển sang chế độ ngoại tuyến nếu có quá nhiều khách truy cập và sử dụng hết băng thông đó. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải trả thêm phí để nâng cấp băng thông của mình. Nhưng với dịch vụ máy chủ băng thông không giới hạn của Mắt Bão bạn sẽ không cần phải lo lắng, Mắt Bão luôn đặt lợi ích và sự thành công của khách hàng lên trước tiên và sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bạn.

6. Lưu trữ nhiều trang web & email

Mặc dù lưu trữ VPS là giải pháp tốt hơn nhiều cho ACCS doanh nghiệp muốn chạy một lúc nhiều trang web, nhưng việc có gói lưu trữ chia sẻ sẽ không hạn chế số lượng trang web bạn muốn lưu trữ. Nhưng cũng có một số máy chủ sẽ giới hạn số lượng trang web được phép, nên bạn hãy tìm một máy chủ lưu trữ không giới hạn để chạy số lượng trang web cần thiết.

hosting dành cho website SMEs

Dịch vụ hosting ở Mắt Bão hỗ trợ lưu trữ nhiều email và trang web

7. Đảm bảo thời gian hoạt động 

Nếu trang web bất chợt chuyển sang chế độ ngoại tuyến thì sẽ gây tổn hại tới doanh nghiệp của bạn. Để đảm bảo điều này không xảy ra, bạn cần có một máy chủ đảm bảo mức thời gian hoạt động cao, tức là đảm bảo phần trăm thời gian một trang web hoạt động trực tuyến trong mỗi kỳ làm việc. 

Các doanh nghiệp luôn xứng đáng được hưởng nhiều lợi ích từ dịch vụ hosting. Hãy đến với Mắt Bão để biết thêm nhiều thông tin về lưu trữ dữ liệu cũng như các dịch vụ ưu đãi nhé!

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Mắt Bão.

Nếu cần thêm tư vấn về các dịch vụ TÊN MIỀN – HOSTING – EMAIL DOANH NGHIỆP – đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

TƯ VẤN MIỀN NAM:  028 3622 9999

TƯ VẤN MIỀN BẮC: 024 35 123456

Hoặc liên hệ theo đường link: https://www.matbao.net/lien-he.html


Bài viết liên quan