Bluehost là gì? Ưu điểm nổi bật, bạn đã biết?

Mắt Bão 22/02/2023 8 phút đọc

 

Theo những thông tin thực tế từ các khách hàng của Mắt Bão thì Bluehost VPS được đánh giá là một trong những website hosting trực tuyến được nhiều người tin dùng hiện nay. Ngoài những chức năng được khuyên dùng, Bluehost VPS còn có những tính năng hữu ích mà một lập trình viên phát triển website đang cần.

Bluehost là gì? Ưu điểm nổi bật, bạn đã biết?

Vậy Bluehost là gì?

Bluehost được thành lập ở những năm 1996 được biết đến là một sự khởi đầu của host, hiện nay đang được sử dụng phổ biến với hơn 1 triệu domain đăng ký. 

Các chức năng của BlueHost VPS bao gồm:

  • Dung lượng ổ đĩa
  • Băng thông của Host
  • Địa chỉ email doanh nghiệp
  • Tên miền không giới hạn.

Nếu như bạn mua trọn 1 năm sử dụng Blue hosting sẽ miễn phí cho bạn một domain hoàn toàn miễn phí. Đồng thời Bluehost cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như VPS Hosting, WordPress Hosting, Shared Hosting, cloud site, dedicated hosting và Woocommerce có nhiều lựa chọn cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Ngoài ra đối với sinh viên cần để học tập hay một doanh nghiệp nhỏ mới khởi nghiệp bạn có thể lựa chọn gói cơ bản có chức năng đơn giản đồng nghĩa với giá cả cũng rất phải chăng giúp bạn xây dựng các hệ thống website. Các công ty doanh nghiệp với quy mô lớn có thể chọn những gói dịch vụ cao cấp hơn với nhiều chức năng như tốc độ tải trang, mức độ bảo mật cao giúp website của bạn được bảo vệ và tải nhanh hơn.

Bluehost là gì? Bạn có biết?

Khi bạn chọn bluehost bạn sẽ được họ cung cấp một số tiện ích công cụ để bảo vệ website của bạn khỏi sự tấn công phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt, SpamAssassin và các công cụ spam hammer có khả năng chống thư spam rất hiệu quả. Ngoài ra còn một số công cụ khác bảo vệ website của bạn như Cloudflare, một Anti-DDos nếu có nhiều cuộc tấn công website mà không rõ nguồn gốc.

Đối với VPS BlueHost còn có thể bảo vệ hình ảnh, video nội dung được đăng tải trên website của bạn nhờ vào hệ thống bảo vệ hotlink. Mặt khác, IP Blacklist là một công cụ đặc biệt, có khả năng ngăn chặn ngay lập tức những IP có khả năng nghi ngờ vì đang cố tình truy cập vào SSH của bạn.

Ưu điểm nổi bật Bluehost

Dễ dàng sử dụng

Sau khi bạn hoàn tất hết các thủ tục đăng ký thiết lập ban đầu trên Bluehost thì WordPress đã được cài đặt sẵn bên trong phần Dashboard. Bạn có thể xem ngay những hình ảnh bên dưới để cảm nhận được ưu điểm nổi bật của Bluehost.

Những câu hỏi về loại website bạn muốn khởi tạo

Đầu tiên bluehost sẽ hỏi bạn những câu hỏi để định hình site của bạn mong muốn tạo là gì? Chỉ cần bạn bấm vào thì menu sẽ tự xổ xuống và chọn theo nhu cầu của mình rồi bấm vào “Continue”.

Tiếp đến chuyển sang giao diện câu hỏi bạn mong muốn tạo website gì ví dụ như là Blog, TMDT,…. Rồi bạn cứ tiếp tục thực hiện theo các bước tiếp theo nhé!

Tốc độ tải trang cực nhanh

Như chúng ta kinh doanh TMĐT điều biết rằng tốc độ tải trang là rất quan trọng với sự thành công của một doanh nghiệp. Thinkwithgoogle từng nói rằng tốc độ phản hồi máy chủ có vai trò to lớn hơn để giúp trang tải nhanh. Nhưng chỉ có một máy chủ trung tâm đặt tại Mỹ mình đưa vào kiểm tra tốc độ bằng bộ máy chủ chuyên biệt của Bitcaptcha thì tốc độ sẽ không bằng.

Tốc độ tải trang cực nhanh giúp kinh doanh hiệu quả

Ở Mỹ tốc độ phản hồi của hosting website phản hồi rất đáng nể, họ đạt tốc độ cao thẩm chí còn nhanh nhiều hơn tốc độ khuyến nghị 200ms của Google ở nhiều quá gia khác trừ Bangalore. Tất nhiên là khi bạn ở Mỹ vì có trung tâm dữ liệu tại đó, nhưng tốc độ sẽ không bị giảm đi ở các quốc gia khác chẳng hạn như Singapore, Sydney, hay Nhật Bản!

Tốc độ tải trang được đo trung bình trên toàn cầu 153ms, Bluehost là một trong những nhà cung cấp hosting được xếp hạng cao nhất bởi nhiều nhà lập trình và các tổ chức đánh giá. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng dù khách hàng mục tiêu của bạn có ở ngõ ngách nào trên thế giới, Bluehost đều có thể mang dịch vụ đến cho bạn.

Lưu ý khi sử dụng Bluehost

Bluehost VPS là sự lựa chọn an toàn đối với những website không thu hút được lưu lượng truy cập cao thì nên sử dụng ngay. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một website có lượng truy cập liên tục nhiều và phải hoạt động có hiệu quả 24/7 thì nên lựa chọn các loại host cao cấp hơn.

Mặc dù, dịch vụ Bluehost VPS chất lượng của nó vẫn được đảm bảo và có thể sử dụng để duy trì một trang web nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng. Đặc biệt là cho những doanh nghiệp công ty khởi nghiệp nhỏ và vừa không có khả năng tài chính lớn.

Trên là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được hy vọng rằng ở bài viết này sẽ giúp các bạn sẽ hiểu thêm về Bluehost, nếu có những thắc mắc gì về dịch vụ này bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Nếu cần thêm tư vấn về các dịch vụ TÊN MIỀN – HOSTING – EMAIL DOANH NGHIỆP – đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

TƯ VẤN MIỀN NAM:  028 3622 9999

TƯ VẤN MIỀN BẮC: 024 35 123456

Hoặc liên hệ theo đường link: https://www.matbao.net/lien-he.html


Bài viết liên quan