Top 10+ Theme WordPress Bất Động Sản Đáng Dùng Nhất Hiện Nay

NghiemVo 27/12/2021 13 phút đọc

 

Tổng hợp danh sách Theme WordPress bất động sản dành cho những cá nhân, tổ chức kinh doanh bất động sản có nhu cầu tạo Website chuyên nghiệp.

top theme wordpress bất động sản
Tổng hợp những theme bất động sản tối ưu nhất hiện nay

Xu hướng tạo Website bất động sản trên nền tảng WordPress đang rất phổ biến hiện nay. Website phải thể hiện sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy với giao diện đẹp, thân thiện để thu hút khách hàng. Mắt Bão đã tổng hợp Theme WordPress bất động sản được yêu thích nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và lựa chọn dễ dàng hơn

Tham khảo, WordPress Hosting – gói Hosting hỗ trợ tối ưu nhất cho Website mã nguồn WordPress

Theme WordPress bất động sản miễn phí

Có khá nhiều những theme miễn phí hỗ trợ xây dựng một Website bất động sản chuyên nghiệp. Mặc dù sẽ vướng phải một số điểm hạn chế về mặt chức năng. Tuy nhiên, nếu nhu cầu không quá lớn, đây hoàn toàn có thể là những sự lựa chọn có thể cân nhắc:

 • WP Real Estate
 • Builderio
 • Hotel Center Lite
 • Real Estate Lite
 • fEstate
 • Zoner Lite
 • SKT Construction Lite

Hãy cùng Mắt Bão tìm hiểu chi tiết về các điểm nỗi bật của những cái tên nói trên!

WP Real Estate

Wp Real Estate là một trong những Theme WordPress bất động sản miễn phí phổ biến hiện nay. Theme có phong cách đơn giản, tinh tế với nhiều tính năng giúp tạo trang Web bất động sản dễ dàng. Wp Real Estate có khả năng tải nhanh chóng, hỗ trợ trải nghiệm người dùng tốt. Thiết kế của Theme Wp Real Estate không chỉ thích hợp cho bất động sản, mà còn phù hợp với cả những lĩnh vực khác như luật sư, bác sĩ, nghệ sĩ,…

theme bất động sản wp real estate
Wp Real Estate là Theme WordPress bất động sản có phong cách tinh tế

Builderio

Nếu bạn đang tìm một Theme miễn phí, thân thiện với SEO thì đừng bỏ qua Builderio. Theme này sẽ giúp hỗ trợ trang Web đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Theme WordPress Builderio được thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các khu vực lựa chọn trong Theme, được xây dựng trên trình tùy biến WordPress. Bạn có thể định dạng cấu hình Website bằng bản xem trước trực tiếp.

Hotel Center Lite

Hotel Center Lite là Theme WordPress bất động sản được thiết kế để tạo Website cho nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… Người dùng có thể đặt chỗ ăn uống, Book phòng khách sạn một cách nhanh chóng trên các Website thiết kế với Theme này. Thiết kế của Theme Hotel Center Lite rõ ràng, đơn giản, sử dụng tiện lợi. Ngoài ra, Hotel Center Lite được tối ưu hóa cho SEO. Nhờ đó bạn có thể xếp hạng Website cao hơn trong công cụ tìm kiếm.

Real Estate Lite

Đây là một Theme miễn phí cho các trang Web WordPress bất động sản. Real Estate Lite được thiết kế theo phong cách tối giản, phù hợp cho những trang ai thích sự đơn giản, sang trọng. Theme đáp ứng đầy đủ chức năng mà một Website bất động sản cần có.

theme real estate lite
Real Estate Lite hỗ trợ viết Blog, tích hợp Google Maps

Các tính năng của Real Estate Lite:

 • Tính năng hỗ trợ viết Blog.
 • Tích hợp Google Maps.
 • Liên kết được với các mạng xã hội.
 • Cung cấp khả năng tùy chỉnh cài đặt dễ dàng.
 • Ngay tại trang chủ có Featured Slider đẹp.
 • Theme tương thích, phù hợp với nhiều thiết bị từ máy tính để bàn, Tablet, điện thoại di động,…

fEstate

Theme WordPress bất động sản tiếp theo được giới thiệu là fEstate. Theme này có thiết kế hoàn hảo cho các Web, Blog bất động sản, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. 

Các tính năng của Theme fEstate:

 • Logo tùy chỉnh.
 • Menu thả xuống nhiều cấp độ.
 • Tùy chỉnh nền.
 • Mẫu trang toàn chiều rộng.
 • Các vùng tiện ích: Thanh bên phải, nội dung chân trang, SEO, thanh trượt trang chủ tích hợp.
 • Hỗ trợ nhiều trình duyệt.
 • Tích hợp tính năng dịch thuật.

Zoner Lite

Zoner Lite là phiên bản miễn phí của Zoner Real Estate WordPress Theme. Zoner Lite có thiết kế đơn giản, sạch sẽ, đáp ứng và tương thích nhiều thiết bị khác nhau. Đáp ứng Bootstrap 3 lưới 1170px, đồng thời có tùy chọn chủ đề khung Redux, hỗ trợ trình soạn thảo trực quan. Zoner Lite có tùy chọn chủ đề mạnh mẽ như thêm Logo, tùy chọn Blog, tùy chọn giao diện, tiêu đề, thanh trượt, Menu, phông chữ. Theme còn tích hợp liên kết phương tiện truyền thông xã hội, tùy chọn chân trang.

SKT Construction Lite

SKT Construction là Theme WordPress bất động sản chủ đề xây dựng, kiến ​​trúc, nhiếp ảnh,,… Các thư viện hình ảnh, thông tin liên hệ, nội dung được bố trí độc đáo. Ngoài ra, Theme này còn có khả năng tương thích với WooCommerce, NextGen Gallery, mẫu liên hệ.

theme bất động sản cho website wordpress
SKT Construction có khả năng tương thích với NextGen Gallery, mẫu liên hệ, WooCommerce

Theme WordPress bất động sản có phí

Nếu đang có nhu cầu xây dựng một Website chuyên nghiệp và vận hành một cách ổn định, lâu dài. Những theme bất động sản có tính phí dưới đây sẽ mang đến những giá trị hoàn toàn khác biệt so với những phiên bản miễn phí được đề cập ở trên:

 • RealHomes – Estate Sale and Rental WordPress Theme
 • Hemma – A WordPress theme for Holiday Houses
 • Beyot – WordPress Real Estate Theme
 • Realtyspace – Real estate WordPress Theme
 • Real Spaces – WordPress Properties Directory Theme
 • Residence Real Estate WordPress Theme
 • ReEstate – Real Estate with MLS IDX Listing Realtor Theme

RealHomes – Estate Sale and Rental WordPress Theme

Bên cạnh các Theme WordPress bất động sản miễn phí, còn có các Theme trả phí với tính năng nâng cao cho bạn lựa chọn. RealHomes có tính năng tìm kiếm trên Google Maps giúp bạn định vị rõ ràng vị trí của doanh  nghiệp. Theme này hiện có bản Demo cổ điển và bản Demo hiện đại. RealHomes còn cho phép đính kèm tài liệu ở dạng hình ảnh, PDF, nội dung đính kèm khác.

Hemma – A WordPress theme for Holiday Houses

Bạn có thể đăng được 5 loại bài cho Website của mình với Hemma. Các loại bài này gồm Foods, Events, Deals, Rooms, Guest Posts. Theme giúp trang Web của bạn được hỗ trợ SEO tốt hơn với khả năng nhanh nhạy của Theme này. Nhờ đó, Website của bạn dễ lên Top tìm kiếm hơn. Hemma có thiết kế tinh tế, rõ ràng theo Style Blog. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh kiểu chữ với từng bài đăng để tạo sự nổi bật, thu hút.

Beyot – WordPress Real Estate Theme

Theme WordPress bất động sản Beyot tương thích mọi thiết bị, với đầy đủ tính năng cần thiết để tạo Website mạnh mẽ. Theme này có nhiều tính năng dễ sử dụng, hỗ trợ IDX. Beyot cũng bao gồm các Video hướng dẫn chi tiết. Bạn có thể chọn bản Demo mong muốn để tạo một Website ưng ý. Người dùng có thể Upload những tin tức, bất động sản ở Backend và Front-end, dễ dàng thiết lập bất động sản mới. Với Theme Beyot, bạn có thể tùy chỉnh Font chữ, màu sắc,… thông qua bảng tùy chọn trực quan.

Với Top Theme WordPress bất động sản Beyot, bạn có thể tùy chỉnh Font chữ, màu sắc,… dễ dàng

Realtyspace – Real estate WordPress Theme

RealtySpace là Theme hỗ trợ linh hoạt và rất hữu ích. Đây là một trong những Theme WordPress bất động sản phổ biến và tốt nhất hiện nay. RealtySpace cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh, với thiết kế đẹp thanh lịch. Bạn có thể thiết kế Website bất động sản tuyệt nhanh chóng và tiện lợi.

Real Spaces – WordPress Properties Directory Theme

Theme WordPress bất động sản Real Spaces giúp bạn lưu lại những thông tin yêu thích, được tìm kiếm bởi khách hàng của bạn. Ngoài ra bạn còn có nhiều bố cục để bạn lựa chọn, lọc được kết quả tìm kiếm. Đồng thời có thể thiết kế thể hiện danh sách các định mức tiền mà khách hàng có thể chi trả khác nhau.

Residence Real Estate WordPress Theme

Đây là Theme WordPress nổi tiếng với 11 bản Demo tuyệt vời. Bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa các tùy chọn danh sách, lưới, một nửa bản đồ, để nhanh chóng định vị bất động sản đó trên Maps. Ngoài ra Residence còn cung cấp tính năng tùy chỉnh hơn 30 kiểu tiêu đề, giúp bạn thiết kế nhiều kiểu khác nhau. Theme này còn cho phép đệ trình bất động sản, tìm kiếm nâng cao, tạo gói phí thành viên. Đồng thời, thiết kế Theme mang phong cách hiện đại, có độ nhanh nhạy cao., xứng đáng nằm trong Theme WordPress bất động sản tốt nhất.

theme wordpress bất động sản chuẩn seo
Residence có 11 bản Demo, hơn 30 kiểu tiêu đề, giúp bạn thiết kế nhiều kiểu khác nhau

ReEstate – Real Estate with MLS IDX Listing Realtor Theme

ReEstate là theme thiết kế chuyên dùng hỗ trợ Website bất động sản. Theme này có nhiều tính năng nổi bật như đa phong cách, tùy chỉnh loại bài cho bất động sản, 3 kiểu trượt, chế độ xem lưới và danh sách. Ngoài ra, Theme này còn hỗ trợ DsIDXpress, mẫu đăng nhập/đăng ký giao diện người dùng, tìm kiếm bản đồ. Theme có tùy chọn mạnh mẽ và hỗ trợ dịch thuật tốt.

Website bất động sản cần có thiết kế chuyên nghiệp, giao diện đẹp, thân thiện và thu hút khách hàng. Đồng thời, trang Web được tối ưu SEO, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng sẽ mang lại chuyển đổi cao, giúp doanh nghiệp tăng doanh số. Theme WordPress bất động sản được liệt kê bên trên sẽ giúp Website của bạn đáp ứng được những tiêu chí này. Từ đó, doanh nghiệp có thể giới thiệu dịch vụ, hàng hóa của mình một cách hiệu quả hơn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn, hoặc mua Theme WordPress bất động sản, hãy liên hệ với Mắt Bão để được hỗ trợ nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Top Theme WordPress về y tế tối ưu nhất hiện nay

Top 12 theme thương mại điện tử đáng dùng nhất hiện nay


Bài viết liên quan