Cách chọn hosting tốt nhất cho website WordPress

Mắt Bão 22/06/2022 30 phút đọc

 

Cách chọn Cloud Hosting cho Website WordPress là bước vô cùng quan trọng khi bắt đầu xây dựng Website WordPress chuyên nghiệp. Khi sử dụng WordPress, đặc biệt với các dự án phát triển lâu dài, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn Hosting. Bởi nếu Hosting không phù hợp, không tương thích với Website WordPress sẽ ảnh hưởng đến khả năng sử dụng các tính năng hữu ích.

Cách chọn hosting tốt nhất WordPress
Biết cách chọn Hosting cho Website WordPress tối ưu nhất là vô cùng quan trọng.

Trên thị trường có rất nhiều loại Hosting dùng cho Website WordPress. Nếu chưa có kinh nghiệm chọn Hosting cho Website WordPress, bạn có thể tham khảo thông tin được tổng hợp từ các chuyên gia trong bài viết này.

Hosting chuyên dụng cho WordPress là gì?

Nền tảng WordPress đã xuất hiện tương đối phổ biến trong vài năm gần đây. Được tích hợp khá nhiều những tính năng tối ưu SEO cực kỳ hiệu quả. Trong đó, dịch vụ hosting chuyên dụng dành cho các website chạy trên nền tảng mã nguồn WordPress cũng đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng.

Dưới đây, hãy cùng Mắt Bão tìm hiểu chi tiết về:

 • Cloud Hosting WordPress
 • Managed WordPress Hosting

Cloud Hosting WordPress là gì?

Hosting WordPress là dịch vụ lưu trữ đám mây chuyên dụng, tối ưu hóa tốt nhất dành riêng cho các website dùng mã nguồn WordPress. Loại dịch vụ này cực kỳ phù hợp với các khách hàng sử dụng để xây dựng các Website bán hàng, giới thiệu công ty, tin tức, hay thương mại điện tử… Vậy những thông tin cần biết thêm khi lựa chọn hosting cho WordPress là gì? Hãy để Mắt Bão bật mí cho bạn nhé!

Cloud Hosting WordPress là gì
Để tối ưu hóa tốt nhất cho các website WordPress bạn nên sử dụng Cloud Hosting WordPress.

Managed WordPress Hosting là gì?

MWP là viết tắt của Managed WordPress Hosting, hay còn biết đến với tên gọi là WordPress được quản lý. Đây là dịch vụ Hosting WordPress được quản lý bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm về WordPress và hệ thống Hosting.

Đối với công cụ chuyên dụng này, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến WordPress như tối ưu tốc độ, tăng cường bảo mật, tăng lượng truy cập, tối ưu SEO… Đây là một trong những dịch vụ Hosting đặc biệt giúp bạn đơn giản hóa các thao tác kỹ thuật, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí nhân sự.

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về Managed WordPress Hosting trong bài viết: MWP là gì?

Khái niệm cần biết về Cloud Hosting WordPress

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về 3 khái niệm: WordPress, Hosting Cloud Hosting bên dưới đây:

WordPress là gì?

WordPress là ngôn ngữ lập trình của hơn 25% trong mười triệu website hàng đầu
WordPress là ngôn ngữ lập trình của hơn 25% trong mười triệu website hàng đầu

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí) giúp bạn làm một trang web, blog hoặc tin tức. WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông, không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình. WordPress là ngôn ngữ lập trình của hơn 25% trong mười triệu trang web hàng đầu hiện nay.

Hosting là gì?

Hosting là nền tảng lưu trữ dữ liệu của Website
Hosting là nền tảng lưu trữ dữ liệu của Website

Hosting là một dịch vụ online giúp bạn vận hành website hoặc các ứng dụng web trên Internet. Khi bạn đăng ký Hosting, tức là bạn thuê một chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

Để dễ hiểu hơn, thay vì ổ cứng máy tính để lưu trữ dữ liệu ngoại tuyến, khi bạn cần tải một thông tin lên mạng, thì nơi lưu trữ tài liệu online đó gọi là Hosting.

Bạn có thể tham khảo nhiều thông chi tiết hơn với bài viết: Hosting là gì

Cloud Hosting là gì?

Cloud Hosting giúp Website hoạt động mượt mà, tránh tình trạng quá tải
Cloud Hosting giúp Website hoạt động mượt mà, tránh tình trạng quá tải

Cloud Hosting hay máy chủ điện toán đám mây là loại web hosting sử dụng nhiều server khác nhau để cân bằng tải và tối đa hóa thời gian hoạt động của server. Để làm được điều này Cloud Hosting sử dụng công nghệ ảo hóa hay còn gọi là máy chủ ảo. Nhờ vào sự phân tán dữ liệu lưu trữ, Cloud Hosting giúp website không bị giới hạn số lượng truy cập.

Thông số cần biết khi thuê Cloud Hosting WordPress

Thông số là căn cứ giúp doanh nghiệp lựa chọn Hosting phù hợp
Thông số là căn cứ giúp doanh nghiệp lựa chọn Hosting phù hợp

Thông số Hosting là một trong những căn cứ quan trọng giúp bạn chọn mua Hosting WordPress chất lượng. Vì thế, trước khi lựa chọn, bạn nên nắm rõ một số thông tin dưới đây:

Các thông số cần lưu ý

 • Số lượng tên miền: là số lượng tên miền bạn được phép thêm vào Hosting. Khi bạn đăng ký hosting giá rẻ thì số tên miền cũng sẽ ít.
 • Dung lượng lưu trữ: là thuật ngữ chỉ sức chứa của Hosting. Mỗi gói Hosting sẽ sở hữu dung lượng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng.
 • Ổ cứng HDD / SSD: Hosting sử dụng ổ cứng SSD sẽ giúp website có tốc độ truy cập cao hơn HDD. Đồng thời Hosting SSD cũng có giá thành cao hơn.
 • Băng thông: là tổng lưu lượng Up/Down File của Hosting trong 1 tháng. Khi số băng thông khả dụng của Hosting đạt ngưỡng quá giới hạn, website sẽ bị báo về lỗi 502 Service Temporarily Overloaded.
 • Thời gian Uptime: Đây là thời gian Hosting liên tục hoạt động. Thời gian uptime càng cao, lưu lượng khách hàng truy cập website càng lớn. Nhiều website công ty chỉ số này trên 99,95% – nghĩa là cứ 1000h thì có chưa đến 30 phút bị gián đoạn.
 • Vị trí đặt máy chủ: là nơi máy chủ Hosting cung cấp cho bạn. Nếu tệp khách hàng truy cập website của bạn chủ yếu ở nội địa, thế nhưng bạn đặt Hosting ở Hoa Kỳ thì Hosting đó sẽ có tốc độ không cao so với việc được đặt ở Singapore hay Việt Nam.
 • Giá Hosting: Hosting là dịch vụ có giá, giá Hosting càng cao, tiện ích cung cấp càng lớn. Thế nhưng, doanh nghiệp cần cân đo để chọn Hosting hợp lý, tránh mức giá quá thấp, không phù hợp hay mức giá cao gây lãng phí tài nguyên.

Các dịch vụ đi kèm Cloud Hosting WordPress

 • Dịch vụ bổ sung tính phí: là các dịch vụ đi kèm với Hosting. Ví dụ như IP riêng, backup dữ liệu hàng ngày, bảo mật chất lượng cao, chống DDOS,… Tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu thực tế mà bạn cần cân nhắc có nên sử dụng hay không.
 • Dịch vụ bổ sung miễn phí khác: gồm SSL, tên miền, không giới hạn số lượng cơ sở dữ liệu, email Hosting,… Đây là chiêu thức mà các nhà cung cấp Hosting dùng để thu hút khách hàng và cạnh tranh với đối thủ.
 • Phần mềm máy chủ web: là máy chủ có dung lượng lớn, tốc độ cao, được dùng để lưu trữ thông tin như một ngân hàng dữ liệu, chứa những Website đã được thiết kế cùng với những thông tin liên quan khác.

Phân loại Hosting WordPress

Hosting WordPress được phân thành 5 loại gồm:

 • Free Hosting
 • Shared Hosting
 • Virtual Private Server (VPS)
 • Dedicated Server
 • Cloud Hosting WordPress
 • WordPress Managed Hosting

Hãy cùng Mắt Bão tìm hiểu chi tiết!

Có nhiều hình thức Hosting phù hợp với từng nhu cầu
Có nhiều hình thức Hosting phù hợp với từng nhu cầu

Free Hosting

Free Hosting là hosting miễn phí đi kèm những điều khoản giới hạn về thông số. Muốn phù hợp với nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp phải bỏ tiền ra để mua về thông số đó cho chất lượng cao hơn.

Shared Hosting

Shared Hosting là gói dịch vụ web hosting được chia sẻ từ server gốc. Shared Hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một Website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Shared Hosting là gói dịch vụ hosting có giá thành rẻ nhất hiện nay.

Virtual Private Server (VPS)

VPS là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau. Thuê VPS chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Thế nhưng, bạn có thể toàn quyền sử dụng tài nguyên của máy chủ đó mà không phải chia sẻ nó cùng bất kì website nào khác.

Dedicated Server

Dedicated Server cung cấp cho khách hàng các lợi ích như kết nối Internet tốc độ cao. Dedicated Server yêu cầu cơ sở hạ tầng vật lý chất lượng cao và an toàn. Máy chủ này cho phép các chương trình ứng dụng CPU mạnh mẽ hoạt động trơn tru. Đồng thời ngăn chặn việc website của bạn bị dừng hoạt động do các tác nhân từ website khác.

Cloud Hosting WordPress

Khi sử dụng Cloud Hosting thì người dùng sẽ tránh được việc dùng Hosting chung một server. Nhưng vẫn đảm bảo mức giá rẻ với tốc độ truy cập website cực nhanh. Dựa vào các tính năng, Cloud Hosting WordPress chủ yếu được cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức…

Xem thêm bài viết: WordPress là gì? Hướng dẫn cài đặt WordPress toàn tập

WordPress Managed Hosting

WordPress Managed Hosting là dịch vụ Hosting WordPress được quản lý bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm về WordPress và hệ thống Hosting. Vì vậy, WMH thường được sử dụng trong những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng website lớn, chuyên nghiệp.

Nên mua Hosting ở Việt Nam hay nước ngoài?

Hosting Việt Nam hay Hosting nước ngoài đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng các bạn có thể cân nhắc lựa chọn một cách hợp lý nhất. Dưới đây, Mắt Bão sẽ điểm qua một số ưu điểm lớn nhất của hosting tại Việt Nam và hosting nước ngoài:

Hosting Việt Nam và nước ngoài đều có những ưu, khuyết điểm
Hosting Việt Nam và nước ngoài đều có những ưu, khuyết điểm

Ưu điểm của Cloud Hosting WordPress nước ngoài

Hosting nước ngoài có những ưu điểm:

 • Tốc độ truy cập rất nhanh từ đối với khách hàng gần vị trí đặt máy chủ.
 • Giá rẻ hơn host Việt Nam.
 • Phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ hầu như 24/7 tuy nhiên bạn chỉ có thể trao đổi với nhà cung cấp bằng Tiếng Anh.

Ưu điểm của Cloud Hosting WordPress Việt Nam

Hosting Việt Nam sở hữu những ưu điểm:

 • Tốc độ truy cập nhanh hơn Hosting nước ngoài khi lượng khách chính là người Việt Nam
 • Hỗ trợ kịp thời, toàn bộ bằng tiếng Việt, không có sự chênh lệch múi giờ.
 • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán trực tuyến của doanh nghiệp trong nước.
 • Phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ hầu như 24/7 không gặp rào cản ngôn ngữ.

Đồng thời, Hosting nước ngoài cũng khá nghiêm ngặt trong chuyện bản quyền và quản lý server. Vì vậy, dựa vào những đặc điểm trên của hai loại Hosting, doanh nghiệp có thể lựa chọn một Hosting có nguồn gốc phù hợp.

Chọn hệ điều hành nào cho Cloud Hosting WordPress?

Chúng ta sẽ cùng so sánh chi tiết hơn về những ưu và nhược điểm của 2 hệ điều hành Windows và Linux. Liệu đâu sẽ là hệ điều hành phù hợp nhất Cloud Hosting WordPress?

Cloud Hosting WordPress nên chọn hệ điều hành Linux hay Windows?
Cloud Hosting WordPress nên chọn hệ điều hành Linux hay Windows?

Hosting Linux sở hữu những ưu điểm như:

 • Hệ điều hành mã nguồn mở, chi phí thấp
 • Tùy ý sử dụng mà không cần xin giấy phép
 • Dễ dàng thay đổi khi yêu cầu của người dùng tăng lên
 • Thích hợp với các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay như: PHP, MySQL, hay Perl,…

Ngược lại Hosting Windows sở hữu những ưu điểm như:

 • Phù hợp với các ngôn ngữ lập trình theo công nghệ .Net như ASP.Net, VB.Net.
 • Thích hợp với cơ sở dữ liệu My SQL và cơ sở dữ liệu Access (chỉ chạy được trên nền tảng của Windows)

Linux khả quan hơn so với Windows về chi phí. Các phần mềm WHM cũng hoạt động tốt hơn trên Linux. Tùy theo nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn loại hệ điều hành phù hợp.

Các lưu ý khi chọn Cloud Hosting cho Website WordPress mà ai cũng nên biết?

WordPress có thể chạy trên mọi Hosting hỗ trợ MySQL và PHP. WordPress là mã nguồn mở, sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL và được viết bằng ngôn ngữ lập trình Website PHP.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp bạn có thể gặp phải những khó khăn nhất định khi chọn Hosting cho Website WordPress. Một trong những lỗi phổ biến là Hosting không hỗ trợ cài các Plugin quan trọng, khiến việc ảnh Upload lên bị lỗi. Vì thế, bạn cần lưu ý xem xét cẩn thận trước khi chọn Hosting. Bao gồm:

 • Yêu cầu tối thiểu của Hosting
 • Chọn Hosting băng thông càng lớn càng tốt
 • Ước lượng dung lượng lưu trữ để chọn gói Hosting phù hợp
 • Cân nhắc giữa Hosting Việt Nam và Hosting nước ngoài
 • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tốt và nhanh chóng

Yêu cầu tối thiểu của Cloud Hosting để chạy WordPress là bao nhiêu?

Trang Web của bạn có thể bị tấn công, chiếm quyền kiểm soát do các phiên bản lỗi thời có nhiều lỗ hổng bảo mật.

Để chạy được WordPress, điều kiện tối thiểu là Hosting cần hỗ trợ MySQL phiên bản 5.6 trở lên. Đồng thời hỗ trợ phiên bản PHP 7 trở lên, hỗ trợ HTTPS. Nếu WordPress làm việc với các phiên bản MySQL, PHP cũ hơn, đã lỗi thời có thể dẫn đến nhiều rủi ro.

Ngoài yếu tố về phiên bản PHP, MySQL bạn cũng nên lựa chọn Hosting được thiết kế tối ưu dành riêng cho WordPress. Một trong số đó là WordPress Hosting, hỗ trợ tốt MySQL, PHP, hỗ trợ cài đặt được tối đa các Plugin quan trọng. Điển hình như Plugin WooCmmerce giúp tạo tính năng làm trang bán hàng cho WordPress.

Chọn Cloud Hosting WordPress cần bao nhiêu băng thông?

Bạn nên cân nhắc lượng băng thông sẽ tiêu thụ trước khi chọn Hosting để tránh hết băng thông khi sử dụng. Băng thông là lưu lượng bạn được phép truyền tải dữ liệu đi.

Các gói WordPress Hosting đa số đều đã được cấu hình băng thông không giới hạn nên đây là lựa chọn bạn nên cân nhắc. Hoặc nếu chi phí của quý khách giới hạn thì lời khuyên là băng thông càng lớn càng tốt.

Tùy vào nhu cầu sử dụng để chọn băng thông Hosting phù hợp.
Tùy vào nhu cầu sử dụng để chọn băng thông Hosting phù hợp.

Cần bao nhiêu dung lượng lưu trữ (storage) trên Cloud Hosting WordPress?

Mỗi Website sẽ có dung lượng khác nhau. Cụ thể là khối lượng lưu trữ cho phép tối đa (còn gọi là Disk Space).

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể ước lượng lưu trữ để chọn Hosting cho Website WordPress phù hợp. Thông thường 10G là sự lựa chọn phù hợp với đa phần các Website mô hình tầm trung đến thấp.

Để ước lượng Disk Space, chúng ta thường xem xét các yếu tố sau:

 • Dự kiến dữ liệu tăng thêm bao nhiêu GB theo thời gian.
 • Ước lượng xem hình ảnh chiếm bao nhiêu GB.
 • Xem xét dung lượng cần thiết để lưu trữ mã nguồn là bao nhiêu GB. Thông thường mã nguồn WordPress chỉ cần 15MB để cài đặt, một con số rất nhỏ. Tuy nhiên, dung lượng sẽ tăng nếu bạn cài thêm Plugin.
 • Dự kiến dung lượng của các file muốn tải lên chiếm bao nhiêu GB.

Cộng tổng tất cả các yếu tố để dự tính dung lượng lưu trữ cần thiết cho Website.

Nên chọn Cloud Hosting WordPress trong nước hay nước ngoài?

Bạn có thể chọn Hosting cho Website WordPress tại Việt Nam hoặc nước ngoài tùy vào nhu cầu.

Các chuyên gia cho biết, vị trí máy chủ nên đặt càng gần với đối tượng khách hàng của bạn càng tốt. Bởi điều này giúp khách hàng của bạn truy cập Website với tốc độ nhanh hơn so với Hosting đặt ở xa, ở nước ngoài.

Biết cách chọn Hosting cho Website WordPress tối ưu nhất là vô cùng quan trọng.
Chọn nhà cung cấp Hosting trong nước nếu khách hàng mục tiêu của bạn tại Việt Nam.

Bạn nên xác định người dùng mục tiêu truy cập Website của bạn chủ yếu ở đâu. Nếu khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp chủ yếu là trong nước, chắc chắn nên chọn nhà cung cấp Hosting tại Việt Nam.

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của dịch vụ Hosting WordPress nào tốt và nhanh chóng?

Một trong những tiêu chí để có cách chọn Hosting cho Website WordPress chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng, khả năng hỗ trợ kỹ thuật.

Đối với các nhà quản trị Web chưa hiểu rõ về Hosting, Code,… sẽ rất cần được hỗ trợ kỹ thuật từ đơn vị cung cấp dịch vụ. Thậm chí cả khi bạn giỏi về kỹ thuật cũng không thể đảm bảo sẽ không có bất kỳ sự cố khó giải quyết nào xảy ra, hay bạn cũng không thể khẳng định sẽ thực hiện được tất cả mọi thứ. Thế nên hãy ưu tiên chọn lựa nhà cung cấp có đội ngũ kỹ thuật tốt, hỗ trợ nhanh 24/7 một cách nhiệt tình.

Tại sao nên chọn Cloud Hosting WordPress?

So với Hosting thường, Hosting WordPress cung cấp khả năng tương thích tối đa các Plugin cho Website WordPress của bạn. Bên cạnh đó tính an toàn, bảo mật cũng cao hơn  so với các Hosting Free, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu cho Web. Dịch vụ lưu trữ Website Hosting WordPress sẽ đáp ứng tiêu chí kỹ thuật tốt nhất cho mã nguồn quản lý nội dung WordPress. Đồng thời, đảm bảo hiệu suất hoạt động cao, tích hợp nhiều tiện ích:

 • Cấu hình tốt hơn
 • Chi phí vận hành hợp lý
 • Hiệu suất tốt hơn
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
 • Tất cả các phần mềm cài đặt đều bản quyền
 • Các tiện ích khác ưu đãi cho khách hàng

Về cấu hình

Khi chọn Hosting cho Website WordPress, bạn có thể tích hợp các Plugin vô hạn, dễ dàng lắp đặt và tùy biến với cPanel. Dịch vụ sử dụng 100% ổ cứng SSD ENT. Đặc biệt, Mắt Bão cam kết Online 99,9%, cung cấp các gói dịch vụ khác nhau, lựa chọn băng thông theo yêu cầu, hoặc bạn có thể chọn gói cung cấp băng thông không giới hạn. Dịch vụ hỗ trợ WordPress tối đa, giúp quản lý WordPress toàn diện, HTTP/2 tự động kích hoạt và lưu Cache mạnh mẽ.

Chi phí vận hành

Mọi doanh nghiệp đều có thể lựa chọn Hosting cho Website WordPress tại Mắt Bão với gói dịch vụ đa dạng, chi phí hợp lý. Chỉ cần từ 69.000đ/ tháng, bạn đã có thể sử dụng Hosting cho Website WordPress của mình. Gói nâng cao được tối ưu đảm bảo an toàn, bảo mật tốt hơn chỉ từ 299.000đ/tháng. Có thể nói chi phí vận hành hoàn toàn hợp lý và dễ lựa chọn cho nhiều đối tượng doanh nghiệp.

  Sử dụng Hosting WordPress giúp tối ưu hóa chi phí vận hành.

Sử dụng Hosting WordPress giúp tối ưu hóa chi phí vận hành.

Hiệu suất hoạt động

Sử dụng Hosting WordPress, bạn sẽ sở hữu ổ cứng với dung lượng vượt trội. Bạn hoàn toàn có thể nhập, xuất dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, so với hệ thống máy chủ bình thường thì hệ thống thiết lập cơ sở dữ liệu quốc tế có tốc độ gấp 6 lần. Nhờ đó, đảm bảo nhu cầu thông tin cho khách hàng.

Với các Website xây dựng trên nền tảng WordPress, Hosting WordPress sẽ giúp cải thiện hiệu suất, duy trì tính ổn định. Vì Hosting WordPress chỉ tập trung phục vụ nhu cầu lưu trữ các trang Web sử dụng mã nguồn WordPress. Do đó, đây là Hosting hoàn hảo để tăng tốc độ truy cập, tối ưu hóa tài nguyên với dung lượng bộ nhớ đệm lớn hơn. Vì thế, nếu bạn muốn tạo Website WordPress, bạn nên chọn Hosting cho Website WordPress để mang lại hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Chăm sóc khách hàng

Nhà cung cấp dịch vụ Hosting WordPress sẽ chăm sóc tất cả các chi tiết kỹ thuật cho bạn với đội ngũ hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng. Theo đó:

 • Dữ liệu sẽ được sao lưu định kỳ
 • Tự động cập nhật các phiên bản phần mềm mới nhất của mã nguồn WordPress
 • Cam kết thời gian uptime

Bạn cũng có thể dễ dàng mở rộng tài nguyên khi cần. Đây cũng là lý do mà nhiều người dùng lựa chọn dịch vụ Hosting WordPress của Mắt Bão.

Trang bị bản quyền

Hosting WordPress có hệ thống bảo mật của vô cùng tối ưu, thường xuyên được cập nhật. Ngoài ra, Hosting còn có cơ chế tự động ngăn chặn Hacker. Mắt Bão sử dụng Imunify 360 cho tất cả các Server Hosting WordPress. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Web của bạn, chặn các hành vi xâm nhập đánh cắp dữ liệu, loại bỏ mã độc lây lan hiệu quả.

Tiện ích đi kèm

Tiện ích cảnh báo qua Email giúp bạn xử lý kịp thời khi có vấn đề xảy ra.
Tiện ích cảnh báo qua Email giúp bạn xử lý kịp thời khi có vấn đề xảy ra.

Một phần không thể thiếu khi chọn Hosting cho Website WordPress là những tiện ích đi kèm. Mắt Bão cung cấp nhiều tính năng đi kèm để tối ưu hóa lợi ích, hiệu suất hoạt động, đảm bảo an toàn cho Website bạn.

 • Tự động sao lưu dữ liệu: Được tích hợp tự động giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề mất mát dữ liệu.
 • Cảnh báo tự động qua Email: Gửi các cảnh báo sớm tới Email để giải quyết kịp thời các vấn đề mã độc, tài nguyên của Hosting.
 • One-Click di chuyển dữ liệu: Giúp di chuyển dữ liệu Website WordPress nhanh chóng với công nghệ hàng đầu từ Migrate Guru.
 • Nâng cấp phiên bản WordPress an toàn, nhanh chóng, hiệu quả giúp Website cải thiện chất lượng toàn diện.
 • Giao diện WordPress cao cấp: Được chọn lọc giúp người dùng tùy chọn giao diện đẹp mắt, sử dụng dễ dàng.
 • Plesk hoàn toàn mới: Mắt  Bão đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Plesk Obsidian. Tích hợp thêm 3 ngôn ngữ phổ biến để tối ưu các tính năng từ phiên bản Plesk trước đó.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ CLOUD HOSTING WORDPRESS NGAY

Mắt Bão có trang thiết bị tân tiến nhất, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, hỗ trợ tận tình 24/7. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp Hosting WordPress tốt nhất hiện nay. Nếu còn phân vân về việc lựa chọn Hosting cho Website WordPress, hãy liên hệ ngay với Mắt Bão nhé.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chung nhất về Hosting. Chúng tôi mong rằng, thông qua việc cung cấp những thông tin này, bạn đọc đã có được cái nhìn toàn diện về Cloud WordPress Hosting. Cũng như có những lựa chọn phù hợp về nhà cung cấp, thông số và xuất xứ, đảm bảo website phục vụ được nhu cầu sử dụng của khách hàng doanh nghiệp.

Bạn cũng có thể xem thêm:


Bài viết liên quan