Những lưu ý khi lựa chọn Theme WordPress cho website du lịch

Mắt Bão 14/09/2022 10 phút đọc

 

Ngành du lịch đang rất phát triển tại Việt Nam, vì vậy sự đòi hỏi trong đầu tư website du lịch sẽ tăng hiệu quả thu hút khách hàng. Từ đó, nâng cao hiệu quả tương tác, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.  Vì vậy, việc lựa chọn Theme WordPress chuẩn seo ngày càng phổ biến. Nhưng để đạt được quá trình vận hành và ứng dụng tốt nhất bạn cần lưu ý một số điều nhất định, cùng Wiki Mắt Bão tìm hiểu qua bài viết dưới nhé!

Bài viết liên quan (nếu có):

Lưu ý khi chọn Theme WordPress chuẩn seo

Khi lựa chọn Theme WordPress cho website du lịch cần nhớ những lưu ý nhất định

1. Chọn Theme đảm bảo thể hiện được thương hiệu

Đầu tiên, lựa chọn Theme WordPress cho web du lịch sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được độ nổi bật của thương hiệu. Từ đó, giúp đạt được hiệu quả tiếp cận khách hàng, quảng bá rộng rãi và lưu vào trí nhớ của khách hàng dễ dàng hơn. Điều này đồng nghĩa tăng khả năng gia tăng lượt khách sử dụng dịch vụ. 

Để đạt được hiệu quả tốt, người dùng cần chọn giao diện nổi bật, bắt mắt với màu sắc hài hòa, cùng tông với logo. Bên cạnh đó, tên thương hiệu cần được đặt ở vị trí trung tâm và thiết kế phù hợp, tạo được điểm nhấn nhằm tăng sự gợi nhớ tốt nhất. 

2. Có khả năng tác động tới trải nghiệm của người dùng

Đối với một trang website thành công và lý tưởng trong việc thu hút khách hàng, thì không chỉ cần đẹp mà còn cần tạo tác động đến sự trải nghiệm của người dùng. Chính vì vậy, yêu cầu tích hợp bộ dụng cụ có khả năng hỗ trợ nhanh cho quá trình tìm kiếm, tham khảo các sản phẩm của doanh nghiệp cung cấp. 

Ngoài ra, cần lựa chọn Theme WordPress chuẩn seo có tính năng hỗ trợ quá trình đặt tour, book tour online cho người dùng phù hợp, linh động. Đặc biệt, nhằm thu hút khách hàng và tăng độ tiện lợi cho người dùng doanh nghiệp nên ưu tiên một trang web được tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau. Qua đó, giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm hiểu dịch vụ và dễ nhớ tới khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. 

Trải nghiệm người dùng khi chọn Theme WordPress chuẩn seo

Lựa chọn Theme chuẩn seo có khả năng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng

3. Chú ý tới tốc độ tải trang khi chọn Theme WordPress cho website du lịch

Một trang website trì trệ, chậm chạp chắc chắn sẽ khiến người dùng chán nản và bỏ qua. Chính vì vậy, một yếu tố ảnh hưởng không kém khi chọn Theme cho web du lịch chính là tốc độ tải trang. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm thoải mái, hài lòng hơn cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm, tham khảo. Đồng thời hạn chế cản trở quá trình tải dữ liệu chập chờn của website khiến việc đặt tour khó khăn.  

Theme có độ mượt mà khi dùng trên web cũng gây ấn tượng tốt hơn cho thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư của doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy chú trọng tìm kiếm những Theme WordPress có khả năng tải mượt mà và “thần tốc” nhất. Đây chính là điểm giúp web của doanh nghiệp phát triển và dành được ưu thế hơn các thương hiệu khác. 

4. Chọn Theme có chế độ tự động cập nhật phiên bản mới

Nếu còn phân vân lưu ý khi lựa chọn Theme WordPress là gì trong du lịch, thì khả năng cập nhật tự động không thể bỏ qua. Bởi với những Theme sở hữu khả năng này sẽ giúp đảm bảo tính tối ưu, giúp chủ website dễ dàng điều chỉnh, nắm bắt thông tin về giao diện, tốc độ dữ liệu,… 

Bên cạnh đó, điều này cũng giúp doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành tiết kiệm thời gian và công sức trong việc cập nhật phiên bản. Đồng thời, hạn chế tình trạng phải chỉnh sửa, làm mới hoàn toàn website từ đầu. 

Theme WordPress chuẩn seo làm tăng trải nghiệm người dùng

Ưu tiên những Theme có khả năng cập nhật tự động mang lại sự tiện lợi cho doanh nghiệp

5. Lựa chọn Theme dễ thực hiện và tốt cho SEO

Theme WordPress chuẩn seo là yếu tố không thể thiếu để giúp website sở hữu vị trí SEO Web top Google. Nếu ưu tiên những Theme có tính tương thích cao với công cụ SEO, thao tác dễ dàng và mẫu web đa dạng sẽ giúp tăng hiệu quả lọt top Google. 

Còn trong trường hợp ngược lại, doanh nghiệp gặp khó khăn khi tối ưu SEO trong quá trình tăng hạng cho website. Chính vì vậy mà các đơn vị làm dịch vụ SEO luôn chú trọng chọn template chuẩn xác, phù hợp. 

6. Chú ý Theme cần có thiết kế bắt mắt và sinh động cho website du lịch

Để đạt hiệu quả sử dụng Theme WordPress cho doanh nghiệp tốt nhất, bạn cần lưu ý hãy lựa chọn Theme có giao diện đa dạng, sinh động và thu hút. Vì đây được xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định rằng khách hàng có ở lại web và tìm hiểu hay không. Một giao diện đẹp và phù hợp sẽ khiến người dùng hứng thú, tác động đến cảm xúc của họ tốt hơn. 

Khi khách hàng đã thực sự bị cuốn hút và yêu thích với nội dung hiện lên trước mắt, thì họ mới có hứng thú tìm hiểu để giải đáp thắc mắc của mình. Ngoài ra, đây cũng là “diện mạo” của doanh nghiệp, ảnh hưởng khá nhiều đến sự đánh giá của người dùng và quyết định việc có nên sử dụng dịch vụ hay không. 

7. Lựa chọn Theme thân thiện với thiết bị di động và phù hợp với nhiều trình duyệt

Đối với những Theme WordPress thân thiện và hiển thị dễ dàng trên màn hình di động, thì sẽ đạt hiệu quả tương thích trên nhiều thiết bị hiển thị khác nhau. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng thao tác và tìm hiểu dễ dàng về các thông tin mình quan tâm, có nhu cầu lựa chọn. 

lựa chọn Theme WordPress chuẩn seo cho website du lịch chuyên nghiệp

Nên ưu tiên chọn Theme WordPress thân thiện với các thiết bị hiển thị

Với những điều cần lưu ý khi lựa chọn Theme WordPress chuẩn seo cho website du lịch. Chắc hẳn bạn đọc đã có được thông tin và những điều cần nhớ để có quá trình vận hành web hiệu quả. Hãy luôn ưu tiên chọn sản phẩm có khả năng hỗ trợ khách hàng trong việc trải nghiệm, và mang lại sự chuyên nghiệp cho đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch. Để tìm hiểu hơn nhiều bài viết liên quan khác hãy truy cập vào Wiki Mắt Bão nhé!

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Wiki Mắt Bão

Nếu cần thêm tư vấn về các dịch vụ TÊN MIỀN – HOSTING – EMAIL DOANH NGHIỆP – đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

TƯ VẤN MIỀN NAM:  028 3622 9999

TƯ VẤN MIỀN BẮC: 024 35 123456

Hoặc liên hệ theo đường link: https://www.matbao.net/lien-he.html


Bài viết liên quan