Top 10+ Theme WordPress Luật Sư Cao Cấp Hỗ Trợ SEO Tối Ưu

Tạ Quang Quốc Anh 13/08/2020 15 phút đọc

 

Bạn hoạt động trong ngành nghề liên quan đến luật pháp, muốn tạo Website mang cảm giác đáng tin cậy? Xem ngay Top Theme luật sư WordPress Hot nhất sau đây!

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc tạo một Website ấn tượng, truyền tải thông tin thu hút là ưu tiên hàng đầu của hầu hết mọi doanh nghiệp.

Các Theme WordPress luật sư được giới thiệu trong bài viết sẽ giúp trang Web của bạn trông tuyệt vời và chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể dễ dàng giới thiệu đầy đủ thông tin của văn phòng luật sư, về cá nhân luật sư, cập nhật thông tin luật pháp,… dễ dàng. 

Có thể bạn quan tâm: 

 • Sử dụng Hosting WordPress tốt để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trên Website của bạn 
Top 10 Theme luật sư WordPress giúp trang Web tuyệt vời và chuyên nghiệp hơn.
Top 10 Theme luật sư WordPress giúp trang Web tuyệt vời và chuyên nghiệp hơn.

Top 10 Theme WordPress luật sư cao cấp

Dưới đây là danh sách Top 10 Theme WordPress dành cho các Website trong lĩnh vực luật sư được nhiều người dùng ưa thích.

Hãy cùng Mắt Bão tìm hiểu qua về từng Theme trên nhé!

 1. Theme luật sư WordPress Poloray – A WordPress Lawyer Theme

Poloray là một Theme dành cho Website WordPress vô cùng chuyên nghiệp, đẹp sang trọng, và đáp ứng tốt ngành nghề liên quan luật pháp.

Theme được đánh giá là giải pháp linh hoạt cho Website như của:

 • Các văn phòng luật.
 • Văn phòng luật sư.
 • Cố vấn pháp lý.
 • Luật sư tư nhân.
 • Các hòa giải viên….

Poloray được tích hợp công cụ WooCommerce. Bạn có thể bán các sản phẩm liên quan đến pháp luật như tem, vật phẩm, tạp chí luật,… Theme Poloray có mức chi phí $49 mỗi tháng. Ngoài ra, đơn vị cung cấp là InkTheme còn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi bạn sử dụng Theme này. Đặc biệt còn có chính sách hoàn trả tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày nếu bạn không hài lòng.

Các tính năng của Theme luật sư WordPress Poloray:

 • Cung cấp BreadCrumb và hình nền chân trang. Bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh của Menu, những thay đổi này sẽ được hiển thị trong tất cả các trang của Website.
 • Full Coverage Slider: Poloray cung cấp hai loại thanh trượt là Slider Full kích thước và Slider dạng hộp. Bạn có thể sử dụng theo ý muốn cho nhiều mục đích khác nhau.
 • Khu vực có tính năng 4 cột để bạn dễ dàng hiển thị, giới thiệu hình ảnh luật sư, tiêu đề, mô tả về họ.  Từ đó, mang đến cái nhìn đáng tin, chuyên nghiệp hơn với khách hàng truy cập Website.
 1. LawService – Law Firm WordPress Theme

Theme luật sư WordPress LawService cho phép khách hàng thanh toán trước cho các cuộc hẹn
Theme luật sư WordPress LawService cho phép khách hàng thanh toán trước cho các cuộc hẹn

LawService là một Theme luật sư WordPress được định hướng hợp pháp để đặt các cuộc hẹn trực tuyến với các luật sư.

Theme cũng cung cấp biểu mẫu đặt lịch hẹn chuyên nghiệp cho khách hàng của bạn. Cho phép cố định cuộc hẹn của họ vào ngày và giờ đã lên lịch. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán trước cho các cuộc hẹn nhờ tích hợp Paypal. Bạn có thể sử dụng Theme LawService tuyệt đẹp với đầy đủ tính năng với giá 79$.

Tính năng nổi bật của LawService:

 • Có khu vực với giao diện 3 cột, cho phép hiển thị các dịch vụ pháp lý của doanh nghiệp, các trường hợp thực tế,…
 • Phần Blog cho phép chia sẻ các thông tin, kiến thức pháp lý cho khách hàng tiềm năng của bạn.
 • LawService cho phép thiết lập các mức giá khác nhau cho các dịch vụ pháp lý, các chuyên gia luật.
 1. Theme luật sư WordPress CivilLaw – Notary Public Service WordPress Theme

Theme CivilLaw tương thích với Ink Pricing Table, cho phép bạn xác định hoa hồng và danh mục của chúng với các gói giá chi tiết.

Phần Logo cho phép bạn hiển thị nổi bật nhãn hiệu của các khách hàng có uy tín, đang hoạt động, liên kết với doanh nghiệp bạn. Từ đó, người truy cập có thể nhìn thấy và tin tưởng hơn về văn phòng luật, luật sư của bạn. 

CivilLaw cung cấp tính năng hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp với khu vực Slide hình ảnh trượt thu hút. Bạn có thể sử dụng tính năng này để phát triển các thành phần thiết yếu cho việc thu hút, tư vấn khách hàng. Ngoài ra, với khu vực nền song song, bạn có thể hiển thị Tagline của trang Web. Bạn có thể mua và sử dụng Theme CivilLaw với giá 79$.

Một số tính năng đặc trưng của CivilLaw:

 • Khu vực tính năng cột kiểu Sling, giúp bạn có thể hiển thị và chia sẻ các lời khuyên, tư vấn về luật pháp đến người dùng.
 • Có nút kêu gọi hành động để người dùng có thể gọi cho bạn trực tiếp thông qua trang Web WordPress.
 1. LegalFirm – Patent Consultancy WordPress Theme

LegalFirm đi kèm với hiệu ứng trượt Ken Burns độc đáo. 
LegalFirm đi kèm với hiệu ứng trượt Ken Burns độc đáo.

Theme luật sư WordPress phổ biến tiếp theo được giới thiệu trong bài viết là LegalFirm.

LegalFirm là chủ đề WordPress chuyên nghiệp cho các công ty tư vấn, công ty luật, nhân viên pháp lý, luật sư, cố vấn pháp lý, luật sư,…

LegalFirm đi kèm với hiệu ứng trượt Ken Burns (hiệu ứng xoay và thu phóng). Hiệu ứng này tạo ảo giác về chuyển động trên hình ảnh tĩnh đơn giản. Bên cạnh đó, nhờ vào nhiều bố cục cột dịch vụ, khách hàng có thể duyệt danh sách dịch vụ luật do bạn cung cấp. Theme LegalFirm đầy đủ bản quyền, tính năng có mức giá là 79$.

Các tính năng đặc trưng của Theme LegalFirm:

 • Có phần chứng thực, đánh giá của khách hàng. Nhờ đó doanh nghiệp có thể hiển thị các nhận xét, đánh giá thực tế của khách hàng về các dịch vụ luật của bạn.
 • Cung cấp biểu mẫu liên hệ để nhận thông tin chi tiết của khách hàng tiềm năng.
 • Không giới hạn tùy chỉnh các chủ đề với CSS tùy chỉnh.
 1. Master Law – Lawyer and Law Agency WordPress Theme

Master Law là một trong những Theme luật sư WordPress đẹp và tốt nhất hiện nay. Theme có thiết kế nhã nhặn, chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho Website của văn phòng luật, luật sư,…

Theme Master Law vô cùng dễ cài đặt và tùy biến. Thậm chí với những ai không có hiểu biết về Code hay lập trình vẫn có thể sử dụng chủ đề này. Khách truy cập cũng có thể đặt lịch tư vấn miễn phí dễ dàng. Đặc biệt, Master Law kèm theo dạng Post mới về luật sư.

Thông qua đó, bạn có thể tạo hồ sơ đẹp thu hút cho các luật sư của bạn. Master Law còn có rất nhiều Widget như lời chứng thực, giới thiệu lĩnh vực hoạt động, dịch vụ, các trường hợp thực tế,…

 1. Theme luật sư WordPress Lawyer Base – Clean Lawyer & Attorney WordPress Theme

Lawyer Base hỗ trợ Plugin miễn phí Layer Slider để tạo những Slideshow đẹp tuyệt vời.

Lawyer Base hỗ trợ Plugin miễn phí Layer Slider để tạo những Slideshow đẹp tuyệt vời.

Nếu yêu thích phong cách thiết kế tối giản, đừng bỏ qua Theme WordPress Lawyer Base.

Theme có nhiều loại Shortcodes để thêm lời chứng thực, đánh giá của khách hàng, các Tab,…  Lawyer Base hoàn toàn tương thích với màn hinh hiển thị của nhiều thiết bị khác nhau.

Chủ đề này được thiết kế gồm có ba phong cách bố trí khác nhau

Bạn có thể tạo hồ sơ thu hút, chuyên nghiệp cho luật sư đang làm việc trong văn phòng, công ty luật của bạn.

Ngoài ra, Lawyer Base có hỗ trợ Plugin miễn phí Layer Slider. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tạo những Slideshow đẹp thu hút. Sau đó dùng những Slideshow này để giới thiệu văn phòng luật, luật sư của bạn, các tình huống, trường hợp thực tế đã được xử lý,…

 1. MyLawyer – Bold, Modern Attorney WordPress Theme

Tiếp sau đây là một Theme luật sư WordPress dành cho những ai yêu thích sự táo bạo, ấn tượng, có tầm ảnh hưởng.

MyLawyer chính là Theme hoàn hảo đáp ứng sở thích này với thiết kế hấp dẫn và nhiều tính năng hữu ích.

Các tính năng nổi bật của MyLawyer:

 • Tích hợp 500 Font chữ Google để bạn dễ dàng sử dụng theo ý muốn.
 • Cung cấp nhiều trang được dựng sẵn.
 • Thiết kế thân thiện với SEO, giúp Website của bạn nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.
 • Trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng.
 • Có bảng quản trị mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ Retina, cung cấp phần chứng thực, đánh giá của khách hàng.
 • Thiết kế tương tự thích ứng toàn diện với nhiều thiết bị.
 • Hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ.

Theme luật sư WordPress Law Firm có thiết kế hiện đại, thu hút và ấn tượng. 

Theme bao gồm các tùy chọn mạnh mẽ, hữu ích, tích hợp thương hiệu hiện có vào trang Web của bạn. Law Firm cũng cung cấp nhiều Icon pháp lý tuyệt đẹp, có độ phân giải cao để bạn làm bài viết, trang Web của mình sinh động hơn. 

Ngoài ra, Theme  Law Firm tập hợp nhiều tính năng mạnh mẽ, nhiều Shortcodes. Nhờ đó bạn có thể sử dụng các Template sẵn có và Module để hiển thị các  dịch vụ, thông tin, phần đánh giá của khách hàng, lĩnh vực thực hành,… 

 1. The Lawyer – WordPress Theme for Attorneys & Law Firms

The Lawyer nổi bật với trình cài đặt Demo chỉ với một lần nhấp chuột.

The Lawyer nổi bật với trình cài đặt Demo chỉ với một lần nhấp chuột.

The Lawyer là chủ đề hoàn hảo cho mọi luật sư, công ty luật, chuyên gia pháp lý mong muốn trang Web của mình trang trọng, mang nét cổ điển đặc trưng.

Chủ đề WordPress này cung cấp nhiều lựa chọn tùy chỉnh phong phú, cùng 4 tùy chọn trang chủ. Với The Lawyer, bạn có thể cài đặt Demo chỉ với một lần nhấp chuột. Theme có thời gian tải nhanh, kết hợp các tính năng SEO nâng cao giúp bạn cải thiện thứ hạng Website trong công cụ tìm kiếm. 

Lawyer Attorneys đi kèm nhiều Plugin cao cấp, phổ biến và bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Chủ đề này được sử dụng nhiều nhờ thiết kế chuyên nghiệp cùng các tính năng linh hoạt. Theme hỗ trợ nhiều Plugin cao cấp như Revolution Slider, Visual Composer, Essential Grid.

Với Lawyer Attorneys, bạn có thể tạo các bố cục đẹp độc đáo để giới thiệu các dịch vụ, lĩnh vực thực hành pháp lý của doanh nghiệp.

Top 10 Theme luật sư WordPress được giới thiệu trong bài viết đều có giao diện tuyệt đẹp, dễ sử dụng. Ngoài ra chúng còn có Code ngắn gọn, tốc độ tải trang nhanh, kể cả người không hiểu biết về lập trình cũng có thể sử dụng.

Bài viết liên quan:


Bài viết liên quan