Hướng dẫn sử dụng cơ bản quản trị dịch vụ Email Pro v3

Giới Thiệu

Dịch vụ Email Pro v3 là dịch vụ email phụ hợp nhất cho doanh nghiệp có nhu cầu gửi và nhận email theo tên miền riêng, nâng cao tính chuyên nghiệp và tin cậy trong quá trình giao dịch Email. Dịch vụ này được cài đặt và vận hành trên máy chủ Linux CentOS 7 với ổ cứng 100% SSD Enterprise.


Dãy IP sử dụng chuyên biệt, được đưa vào sử dụng riêng cho việc giao dịch Email trong nhiều năm liền, có độ tin cậy cao ở cả trong nước và quốc tế, sẽ tăng khả năng Email giao dịch trơn tru và hạn chế rơi vào thư mục Spam hoặc thư rác.


Hệ thống lọc Email thông minh hoạt động riêng biệt với cơ sở dữ liệu cập nhật theo thời gian thực sẽ giúp bạn tránh tối đa việc nhận những email Virus, mã độc, quảng cáo, …

Hướng Dẫn

Sau khi đăng ký dịch vụ Email Pro v3, Mắt Bão sẽ gửi cho bạn thông tin để đăng nhập vào trang quản trị (Công cụ quản trị Email). Bạn có thể đăng nhập vào theo thông tin đó để vào Control Panel tạo ra những Email Account và sử dụng cho việc Gửi/ Nhận email của mình.

Đường dẫn để đăng nhập vào quản trị mail của dịch vụ Email Pro v3 :

http://mail.domain.tld/cpanel hoặc https://proXX.emailserver.vn/cpanel

Đường dẫn http://mail.domain.tld/cpanel không có giao thức bảo mật SSL, rất dễ dẫn đến trường hợp rò rỉ thông tin đăng nhập. Nhận thấy tính chất nguy hiểm tiềm tàng về an toàn bảo mật thông tin, khi đăng nhập đường dẫn http://mail.domain.tld/cpanel sẽ chuyển hướng sang đường dẫn có giao thức bảo mật SSL là https://proxx.emailserver.vn/cpanel nhằm bảo vệ cho người dùng sử dụng dịch vụ. Mắt Bão vẫn luôn khuyến nghị quý khách nên đăng ký thêm dịch vụ SSL cho đường dẫn mail.domain.tld để khi truy cập sẽ ra đường dẫn https://mail.domain.tld/cpanel mà không bị chuyển hướng sang đường dẫn https://proxx.emailserver.vn/cpanel.

Lưu ý : Bài viết này, Mắt Bão sẽ cung cấp bài viết hướng dẫn của từng tính năng để quý khách có thể dễ dàng tham khảo hơn.

Password & Security

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng tính năng Password & Security tại đây

Email Accounts

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng tính năng Email Accounts tại đây

Forwarders

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng tính năng Forwarders tại đây

Autoresponders

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng tính năng Autoresponders tại đây

Global Email Filter và Email Filter

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng tính năng Global Email Filter và Email Filter tại đây

Email Deliverability

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng tính năng Email Deliverability tại đây

Address Importer

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng tính năng Address Importer tại đây

Archive

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng tính năng Archive tại đây

Two-Factor Authentication

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng tính năng Two-Factor Authentication tại đây

Bạn hãy tham khảo tất cả bài viết để có thể hiểu hơn về cách thao tác cũng như cách thức hoạt động của từng tính năng. Khi bạn đã hiểu rõ hơn thì bạn sẽ là một người quản lý hệ thống mail tuyệt vời. Chúc bạn sẽ thật thành công và trải nghiệm thật tốt cho gói Email Pro v3 tại Mắt Bão nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi.


28/05/2020


Thông tin tác giả


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.